Xe đạp điện Autobike nhập khẩu Đống Đa


23/05/2018 | Xem 121

Những dòng xe đạp điện được nối liền nhau trên mọi nẻo đường, chất lượng xe ổn định, đảm bảo tự tin trên mọi tuyến đường dài. Xe đạp điện autobike được sử dụng thoải mái, vận hành êm ái, sử dụng ổn định đảm bảo yên tâm trên mọi tuyến đường dài.

Autobike ra đời tại Việt Nam, thiết kế êm ái, nhẹ nhàng, an toàn trên mọi địa hình. Với đèn xe sáng, các thiết bị trên xe an toàn, thuận lợi cho việc sử dụng, không làm bạn lo lắng thất vọng.

Xe đạp điện Autobike nhập khẩu Đống Đa
Xe vận hành đảm bảo yên tâm sử dụng

Xe được chạy bằng ắc quy, chỉ cần sạc với thời gian ngắn đi được 60km/h với vận tốc 40km.

Hiện nay, các đơn vị Autobike bày bán tràn lan, điều đó mang đến cho người sử dụng những gì tốt nhất, thích hợp thuận lợi yên tâm trên mọi tuyến đường dài. Xe có ắc quy thích hợp, đi được trên mọi tuyến đường dài, mang lại những màu sắc trẻ trung hài hòa.

Bạn đang ở Đống Đa-Hà Nội, nhiều người không biết nên chọn xe ở đâu đảm bảo, giá cả phải chăng, chất lượng tốt, hãy đến với Thế giới xe chạy điện, với chi nhánh Xe đạp điện Autobike nhập khẩu Đống Đa giúp người sử dụng hài lòng, yên tâm sử dụng.

Xe đạp điện Autobike nhập khẩu Đống Đa
xe chất lượng tại Thế giới xe chạy điện

Xe đạp điện Autobike nhập khẩu Đống Đa, đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm hiếu khách luôn được tư vấn đảm bảo, giao hàng đến tận nơi thoải mái sử dụng.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho người sử dụng những gì tốt nhất, nếu cần kinh doanh, mở cửa hàng chúng tôi là sự lựa chọn duy nhất.

Xe đạp điện Autobike nhập khẩu Đống Đa bảo hành 12 tháng, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần.

Xe đạp điện Autobike nhập khẩu Đống Đa
Xe mới đảm bảo những gì tốt nhất trên mọi tuyến đường

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc khách hàng luôn thành công!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom