Xe đạp điện Biên Hòa Giá rẻ chất lượng tốt.


02/01/2017 | Xem 3729

xe đạp điện Biên Hòa giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Hiện nay trong thành phố Biên Hòa có rất nhiều cửa hàng mua bán và sửa chữa xe đạp điện trải đều khắp thành phố với một số mẫu xe đạp điện cơ bản như sonsu, HK bike, DK bike và một vài mẫu xe máy điện khác. Tuy nhiên đa phần các cửa hàng xe đạp điện tại thành phố Biên Hòa thường bán kèm theo xe đạp thường vì vậy độ chuyên môn không cao, ngoài ra vì một số cửa hàng vì chạy theo lợi nhuận mà nhập về một số dòng xe chất lượng kém dẫn tới hỏng hóc và  phải sửa chữa rất nhiều.

Vậy làm thế nào bạn có thể chọn được một chiếc xe đạp điện tại thành phố Biên Hòa vừa rẻ, chất lượng tốt và yên tâm tuyệt  đối khi sử dụng xe đạp điện, xe máy điện. Theo quan điểm cá nhân và kinh nghiệm mua bán và sử dụng xe đạp điện, xe máy điện của tôi thì khi đi mua xe đạp điện, xe máy điện bạn cần một số điểm quan trọng cần lưu ý.

Thứ nhất bạn hãy tới những cửa hàng chuyên bán xe đạp điện ( không bán kèm xe đạp thường) để tham khảo giá hay mua, vì các cửa hàng chuyên về xe đạp điện họ thường rất chuyên nghiệp và mẫu mã xe cực kỳ đa dạng, chất lượng xe đạp điện, xe máy điện chắc chắn sẽ tốt hơn vì họ chuyên về xe đạp điện họ sẽ buộc phải bán xe tốt nhằm lôi kéo và giữ chân khách hàng và có sự bảo vệ người tiêu dùng vì đối với các cửa hàng hay nhà sản xuất uy tín thì bảo vệ khách hàng chính là bảo vệ chính bản thân họ.

Thứ hai là về giá cả thường các dòng xe đạp điện, xe máy điện của các nhà sản xuất hay cửa hàng uy tín sản phẩm chính hãng thường có giá bằng hoặc cao hàng kém chất lượng  hơn từ 500.000đ đến 1.000.000đ nhưng bù lại bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng vì chất lượng xe và dịch vụ bảo hành tại thành phố Biên Hòa cực kỳ tốt, họ sẽ sứng đáng với số tiền chênh lệch bạn bỏ ra.

Thứ ba khi bạn mua xe đạp điện tại thành phố Biên Hòa hay ở đâu bạn cũng cần phải lưu ý là chế độ bảo hành của xe.

Thông thường xe đạp điện, xe máy điện có ba phần quan trọng nhất đó là động cơ xe, bộ IC điều khiển, bình acquy thì bảo hành một năm. Xe đạp điện, hay xe máy điện thì bộ phận hay hư hỏng nhất và khá đắt tiền đó là bình acquy, hiện nay có rất nhiều loại acquy giá rẻ  (rẻ hơn khoảng 300.000đ đến 400.000đ một bộ bốn bình) nhưng thời gian bảo hành rất ngắn khoảng 06 tháng đến 08 tháng và thời gian sử đụng cũng rất ngắn khoảng 1 năm bạn sẽ phải thay bình vì vậy bạn nên chọn bình acquy xe đạp điện, xe máy điện bỏa hành 1 năm và thời gian sử dụng loại bình này tương đối dài khoàng 2 năm.

Tốt nhất bạn nên chọn những công ty, hay cửa hàng có dịch vụ bảo hành tại nhà, bạn cũng yên tâm về giá vì trong phạm vi nhất định với bán kính dưới 40km bạn được miễn phí hoàn toàn.

Đây chỉ là quan điểm và kinh nghiệm cá nhân nhằm mục đích tham khảo.

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom