Xe đạp điện nào chạy xa nhất


02/01/2017 | Xem 5413

 

Đây là bảng xếp hàng các dòng xe đạp điện chạy xa nhất hiện nay theo quan điểm, cũng như kinh nghiệm của Thế Giới Xe Chạy Điện trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực xe đạp điện. Các dòng xe được lựa chọn dựa trên quãng đường đi được của một lần sạc đầy, ngoài ửu điểm này thì đa phần các dòng xe này đều có kiểu dáng thời trang, khối lượng nhẹ và chủ yếu là sử dụng Pin Lithium làm nguồn cung cấp năng lượng.

 

1. Xe đạp điện AIMA:

 

Xe đạp điện Aima ED310D

Xe đạp điện AIMA ED315

Đứng đầu về quãng đường xa nhất là xe đạp điện Aima chạy pin lithium tương tự như các loại xe HK bike Zinger Extra, Hitasa Nhôm Pin hay tiêu biểu là xe Aima ED315 với toàn bộ thân xe làm bằng hợp kim thép siêu nhẹ, sử dụng nguồn điện được cung cấp từ Pin Lithium với khối lượng nhẹ, độ bền cao và bộ điều khiển được sản xuất theo cộng nghệ Đài Loan giúp giao hao phí trong quá trình sử dụng ở mức tôi đa, đó chính là lý do vì sao các dòng xe đạp điện này có thể đi được quãng đường tới 70km/lần sạc.

Đánh giá xe đạp điện Aima ED315

 

2. Xe đạp điện Nijia Terra Motors 48V - 20A:

Xe đạp điện Nijia Terra Motors 48V - 20A

Xe đạp điện Nijia Terra Motors 48V - 20A


Xe đạp điện Nijia Terra Motors 48V - 20A được cải tiến rất nhiều về bình ắc quy, với khản năng tích trữ một lượng điện năng nhiều hơn các dòng xe đạp điện cùng loại và thiết kế  khí động học và cải tiến về độ điều khiển cũng như công suất động cơ giúp xe đạp điện này có thể đạt vận tốc 45km/h và di chuyển được quãng đường tới 60km/ lần sạc đầy.

 

 

3. Xe đạp điện Honda A6 Plus:


Xe đạp điện Honda A6 Plus

Xe đạp điện Honda A6 Plus


Với thương hiệu của mình xe đạp điện honda luôn khẳng định chất lượng và mẫu xe đạp điện Honda A6 được cải tiến mạnh mẽ về tốc độ và được thiết kế gọn gàng hơn, xe cũng được làm bằng thép hợp kim làm cho xe nhẹ nhàng hơn và tối ưu hóa hệ thống điện và động cơ, đồng bộ hóa, giảm hao phí tôi đa khi vận hành giúp xe có thể đi được quãng đường tới 55km với  vận tốc 30km/h.

 

 

4. Xe đạp điện Giant:

Xe đạp điện Giant

Xe đạp điện Giant được thiết kế cá tính và có độ bền cực cao vì vậy nó còn có tên là xe đạp điện bò điên, toàn bộ xe được làm bằng thép phần nhựa cực ít vì vậy xe cực kỳ trâu bò nhưng quãng đường đi được chỉ khoảng 48km với vận tốc 35km/h. Đây cũng là một sản phẩm đươc đánh giá khá cao nhờ công nghệ đến từ Đài Loan.

 

5. Các loại xe đạp điện giá rẻ do việt nam nắp ráp:


Xe đạp điện Bmx Khung sơn 22 inch


Các loại xe như BMX, SONSU ....Các loại xe này có ưu điểm giá rẻ chất lượng tương đối tốt xe có ngoại hình gọn nhé, thiết kế đơn giản. Có thể cải tiến được bằng cách thay nguồn điện từ Ắc Quy chì sang Pin Lithi um xe có thể đạt được vận tốc 35km/h và quãng đường 45km/lần sạc. dòng xe này có giá cả rất phải chăng và được khá nhiều bạn trẻ sử dụng vì giá trị kinh tế mà nó mang lại

 

Đánh giá xe đạp điện Bmx Khung sơn 22 inch

Quãng đường, vận tốc còn tùy thuộc vào độ dốc, thói quản vận hành của người sử dụng, trọng lượng chở và cơ thể người chạy xe. Do đó tài liệu này chỉ mang tính chát tham khảo nhằm mục đích giúp các bạn có thể chọn lựa được dòng xe phù hơp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Mọi thắc mắc xin liên hệ thêm ở số điện thoại : 093.890.6886 - 093 890 6886

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Địa chỉ các Showroom