Xe Điện Một Bánh Quận 1


02/01/2017 | Xem 632

Xe điện một bánh là một trong những cải tiến độc đáo về phương tiện di chuyển. Tuy chỉ mới được du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng đã tạo ra một làn sóng xu hướng không nhỏ vào người tiêu dùng. Xe có hình dáng nhỏ gọn và có vẻ như khó giữ thăng bằng dễ di chuyển. Nhưng thật ra chỉ cần 1-2 ngày tập luyện là bạn đã có thể sử dụng xe điện một bánh dễ dàng. Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu tìm hiểu và mua xe điện một bánh quận 1 tại các cửa hàng uy tín như Thế Giới Xe Chạy Điện.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe điện một bánh

 Xe Điện Một Bánh

- Xe điện một bánh quận 1 được thiết kế khá đơn giản với một bánh xe và hai chỗ để chân, vì vậy nó có trọng lượng nhỏ gọn khoảng 9.8 kg. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng mang xe đi bất cứ đâu khi không cần di chuyển bằng xe. Khi tắc đường không thể di chuyển được, bạn hoàn toàn có thể xách xe lên và đi bộ ra khỏi quãng đường bị tắc, sau đó lại tiếp tục sử dụng xe.

- Do chạy bằng điện nên sẽ không làm tốn chi phí xăng dầu. Hơn nữa, do bạn có thể đem xe đi bất cứ đâu nên cũng sẽ không làm bạn mất chi phí gửi xe mà vẫn bảo đảm sử dụng xe tại bất cứ nơi đâu như: văn phòng, lớp học, nhà hàng và xe bus…

- Xe điện một bánh còn giúp giảm khí thải và hạn chế ùn tắc giao thông.

- Cách sử dụng xe điện một bánh cũng rất đơn giản. Bạn điều khiển xe bằng cách thay đổi trọng tâm cơ thể và điều chỉnh góc bàn chân. Do điều khiển bằng chân nên hai tay của bạn sẽ có thể tự do làm nhiều việc khác như xách túi, mở cửa…

Vậy đâu là nơi mua xe điện một bánh quận 1 tốt nhất ?

 Xe Điện Một Bánh

Trong số các cửa hàng chuyên cung cấp các loại xe điện một bánh quận 1 hiện nay, Thế Giới Xe Chạy Điện là nơi mua bán đa dạng xe điện một bánh với chất lượng cao và mẫu mã, màu sắc phong phú nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

Xe điện một bánh tại Thế Giới Xe Chạy Điện là loại xe điện sử dụng pin Lithium nên có tuổi thọ của xe rất lâu bền. Thời gian sạc chỉ mất từ 45-60 phút là có thể đi được quãng đường khoảng 20km. Xe điện của chúng tôi được thiết kế tối ưu về khối lượng giúp người sử dụng có thể dễ dàng cất vào ba lô hoặc cầm tay khi không cần sử dụng xe.

Các loại xe điện một bánh của Thế Giới Xe Chạy Điện điều có kiểu dáng thời trang, màu sắc bắt mắt phù hợp với mọi người và mọi lứa tuổi. Với thiết kế đột phá và công nghệ tiên tiến, sử dụng xe điện một bánh sẽ giúp làm giảm kẹt xe và ô nhiễm môi trường, thuận tiện hơn cho việc di chuyển khắp nơi trong thành phố.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe điện một bánh quận 1 tại Thế Giới Xe Chạy Điện. Chỉ cần gọi điện đến, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đem tới tận nơi chiếc xe điện một bánh bạn đã chọn sau khi tham khảo trên website. Hoặc bạn cũng có thể đến các cửa hàng của Thế Giới Xe Chạy Điện để được tư vấn và lựa chọn được chiếc xe điện phù hợp với sở thích nhất!

Hotline: 18006726 - 093.890.6886

Bạch Võ Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom