Xe máy điện quận 6


02/01/2017 | Xem 629

Ngoài xe đạp điện thì hiện nay rất nhiều người, nhất là những người đi làm còn có nhu cầu mua xe máy điện quận 6 tại Thế Giới Xe Chạy Điện vì những ưu điểm tuyệt vời như: quãng đường di chuyển xa hơn, có vận tốc mạnh mẽ hơn, tiết kiệm chi phí và mẫu mã xe vô cùng bền đẹp. Nhưng để bảo đảm chất lượng xe máy điện khi di chuyển, trong quá trình sử dụng, bạn hãy thường xuyên kiểm tra và bảo trì các bộ phận của xe máy điện để phát hiện ra hư hỏng và kịp thời sửa chữa hoặc thay thế linh kiện phù hợp.

Hướng dẫn cách bảo dưỡng xe máy điện bền đẹp

 Xe máy điện quận 6

Nên bảo dưỡng xe máy điện thường xuyên để đảm bảo chất lượng của xe

1. Ắc quy

Vì ắc quy là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe máy điện quận 6 nên bạn hãy thường xuyên kiểm tra bộ phận nay. Đối với ắc quy nước, bạn nên kiểm tra định kỳ lượng dung dịch trong bình để bổ sung kịp thời, tránh để nước quá cạn gây ảnh hưởng đến chất lượng ắc quy khi sử dụng xe. Ngoài ra, các điện cực cũng nên được làm sạch để bảo đảm chất lượng của ắc quy.

2. Lốp xe

Do lốp xe thường xuyên ma sát với mặt đường nên rất nhanh chóng bị hao mòn, vì vậy khoảng từ 2-3 tuần bạn nên kiểm tra xem lốp xe có bị xì hay mòn quá mức không. Nếu như có những dấu hiệu trên thì tốt nhất bạn nên đưa xe đến những cửa hàng chuyên sửa chữa xe máy điện quận 6 như Thế Giới Xe Chạy Điện để được sửa và thay thế lốp xe nhanh chóng nhất.

3. Yên xe máy điện

Tuy yên xe là phần tiếp xúc với người dùng nhiều nhất nhưng đây lại là bộ phận ít được quan tâm nhất của xe máy điện. Một chiếc yên xe máy điện rách hoặc quá cũ sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng. Vì vậy, để làm sạch yên xe, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa xe chuyên dụng để tránh làm bay màu yên xe. Nên dùng một chiếc xe hoặc bọt biển mềm xốp để tẩy nhẹ nhàng những vết bẩn trên xe. Còn nếu như yên xe bị rách hoặc quá cũ thì tốt nhất là bạn nên mua yên xe mới.

Những ưu điểm tuyệt vời khi mua xe máy điện tại Thế Giới Xe Chạy Điện

 Xe máy điện quận 6

Xe máy điện do Thế Giới Xe Chạy Điện cung cấp luôn có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp

Từ lâu, Thế Giới Xe Chạy Điện đã là nhà cung cấp hàng ngàn loại xe máy điện quận 6 chính hãng từ những thương hiệu chuyên sản xuất xe điện đến từ các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…Không chỉ bảo đảm nguồn gốc và xuất xứ các loại xe, chất lượng xe máy điện tại Thế Giới Xe Chạy Điện luôn đạt tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt. Hơn nữa, các loại xe máy điện do Thế Giới Xe Chạy Điện cung cấp luôn có mẫu mã và màu sắc hợp thời nhất hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bên cạnh đó, Thế Giới Xe Chạy Điện còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và cứu hộ tận nơi xe máy điện quận 6 do những người thợ sửa chuyên nghiệp đã sửa hàng ngàn loại xe máy điện khác nhau trên thị trường. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế cho xe máy điện của quý khách bằng những phụ tùng và linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng cho chiếc xe máy điện của bạn. Ngoài ra, khi khách hàng có yêu cầu, Thế Giới Xe Chạy Điện sẽ tiến hành giao xe máy điện tận nơi trong nội thành Tp HCM khi nhận được yêu cầu của bạn qua Hotline: 093.890.6886.

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom