Chính sách bảo hành xe đạp điện, xe máy điện hãng Asama


19/12/2017 | Xem 713

Từ thập niên 80 xe đạp điện đã xuất hiện và sử dụng khá nhiều. Nhận thấy tầm quan trọng của xe nên càng về sau các nhà sản xuất luôn sáng tạo, nâng cấp, cải tiến để phù hợp với địa hình và người tiêu dùng. Với sự phát triển đó, xe đạp điện hãng Asama ra đời, tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng xe luôn đáp ứng được mọi yêu cầu giúp người sử dụng hài lòng về chất lượng của xe.

Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng Asama
Dòng xe mang đến cho bạn luôn tự ti sử dụng

Được thiết kế với kiểu dáng khác biệt, xe chạy bằng ắc quy, động cơ xe mạnh mẽ đi được trên mọi địa hình giao thông Việt Nam. Nổi bật của dòng xe đó là các thiết bị trên xe luôn thông minh như đèn pha, xi nhan sang đường, và các thiết bị còi, chống trộm an toàn, có bật tắt nguồn ở điều khiển từ xa đảm bảo.

Asama còn có chế độ giảm xóc tốt, cân bằng êm ái, thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt hơn, giá xe luôn rẻ, phù hợp kinh tế người tiêu dùng. Tuy nhiên, xe đạp điện hãng Asama nhiều nơi bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc về bày bán khắp nơi. Khi mua, bạn cần tìm hiểu để không bị “tiền mất tật mang”.

Vậy mua Asama ở đâu chất lượng, chính hãng, giá cả niêm yết chỉ có Thế giới xe chạy điện. Với nhiều năm kinh doanh, hiện tại có 64 tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc trong và ngoài nước chưa có khách hàng nào thất vọng.

Tại đây, khi mua xe đạp điện hãng Asama bạn sẽ được nhiều ưu đãi, cũng như biết được Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng Asama như sau:

Linh kiện

Hiện tượng trục trặc

Thời gian bảo hành

Nội dung dịch vụ

Sườn xe

Tét mối hàn, trốc hàn, nứt hàn

3 năm

Bảo hành miễn phí

Phuộc trước

Bình điện

Tét mối hàn, trốc hàn, nứt hàn

Mất điện, rỉ điện, tét vỏ

1 năm

09 tháng

- Bảo hành miễn phí

-Bảo hành miễn phí

Bộ điều khiển, tay ga, và bộ sạc

Xảy ra trục trặc không sao chỉnh sửa

1 năm

Bảo hành miễn phí

Mô tơ,

(đồng hồ tốc độ dây nguồn)

Nứt ổ trục, vỏ máy

1 năm

Bảo hành miễn phí

Lưu ý:

- Trong một tuần lễ tính từ ngày mua xe, những hư hỏng có tính chất chất giống nhau, đã qua 3 lần sửa chữa, vẫn không sử dụng bình thường; căn cứ vào những ghi chép tại những địa điểm sửa chữa công ty do công ty chúng tôi chỉ định và phiếu bảo hành, thì cửa hàng bán xe chịu trách nhiệm đổi miễn phí cho khách hàng loại xe đạp điện cùng quy cách cùng kiểu loại, những chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa sẽ do khách hàng chịu.

- Thời gian bảo hành toàn bộ xe và bộ nạp nạp điện sẽ tính lại bắt đầu từ ngày đổi xe, do nơi bán đăng ký phiếu bảo hành và đóng dấu.

Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng Asama
Hãy đến với Thế giới xe chạy điện để chọn dòng xe phù hợp

Với Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng Asama hy vọng khách hàng sẽ không cảm thấy thắc mắc khi mua xe.

Nếu có gì thắc mắc hãy gọi đến công ty, luônn có chuyên gia hướng dẫn, tư vấn miễn phí giúp khách hàng có thể yên tâm hơn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom