Chính sách bảo hành xe đạp điện, xe máy điện hãng BMX


19/12/2017 | Xem 349

Đã từ rất lâu, xe đạp điện BMX chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, bởi sự thuận tiện, chất lượng tốt, giá cả phải chăng mang lại cho người sử dụng hài lòng, yên tâm, tin tưởng về sản phẩm. BMX luôn có kiểu dáng, màu sắc xe đa dạng, xe đi được trên mọi địa hình khiến cho người sử dụng cảm giác hài lòng, tự tin sử dụng.

Xe không còn xa lạ với lứa tuổi teen và người lớn tuổi, bởi BMX luôn ổn định, có chế độ giảm xóc tốt, các thiết bị trên xe được thiết kế cố định, thuận tiện cho người sử dụng. Nhận thấy dòng xe luôn phá cách, chất lượng xe luôn ổn định, đảm bảo cho người sử dụng hài lòng.

Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng BMX
Dòng xe chất lượng uy tín với giá rẻ chất lượng đảm bảo phải chăng

Thế giới xe chạy điện luôn nhập BMX chính hãng, giá cả niêm yết, đảm bảo an toàn trên mọi địa hình. Khi mua xe, bạn được chạy thử 7 ngày đổi trả miễn phí ,được mua trả góp với lãi suất thấp, luôn có chứng từ hóa đơn đầy đủ.

Ngoài ra, khách hàng sẽ có Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng BMX như sau:

Đầu đèn, tay ga

Bảo hành 07 tháng

Động cơ, khung sườn

Bộ điều khiển

 

 

Bộ sạc

Bảo hành 12 tháng

Bảo hành 07 tháng

 

 

Bảo hành 07 tháng

Lưu ý:

Nhưng không quá 30 ngày kể từ ngày sản xuất được ghi trên tem bảo hành. Xe đạp điện BMX với nhiều năm trên thị trường, chắc chắn tương lai sẽ có nhiều mẫu mã, sản phẩm đẹp mắt đáp ứng được yêu cầu khách hàng trong vàngoài nước.

Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng BMX
Dòng xe chất lượng tại Thế giới xe chạy điện

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 8861800 6726 - 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom