Chính sách bảo hành xe đạp điện, xe máy điện hãng Sonik


19/12/2017 | Xem 290
  1. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, phụ nữ thì không còn xa lạ gì với xe đạp điện hãng Sonik. Từ khi ra đời, xe được Cục đăng kiểm Việt Nam đánh giá và cấp giấy chứng nhận chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn do pháp luật Việt Nam quy định. Chính vì thế Sonik không làm khách hàng lo lắng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm.
  2. Tuy sản xuất tại Việt Nam nhưng toàn bộ linh kiện Sonik được nhập khẩu tại Singapore. Xe lắp ráp xe theo tiêu chuẩn quốc tế, di chuyển được trên mọi địa hình giao thông. Xe chạy bằng quy sạc với thời gian ngắn đi được quãng đường 60-70km không gây ô nhiễm môi trường, sử dụng tay ga không tốn sức.
Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng Sonik
Dòng xe đảm bảo mang đến cho người sử dụng yên tâm
  1. Được thiết kế chống giảm xóc đa tầng, không bị rung, giảm xóc tốt, luôn mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng yên tâm sử dụng. Các thiết bị trên xe như còi xe, xi nhan, đèn pha luôn thuận tay người điều khiển. Sonik có nhiều màu sắc, màu chủ đạo đồng, xanh, trắng đỏ. Sơn xe khó phai màu, chỉ cần lau chùi xe thường xuyên sẽ luôn đẹp như mới.
  2. Tuy nhiên, trên thị trường quá nhiều cửa hàng mọc lên bán xe đạp điện hãng Sonik kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không có bảo hành.
  3. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Thế giới xe chạy điện với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực xe điện, nhập khẩu Sonik nguyên chiếc giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Công ty bảo hành xe lâu dài, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp chính xác những điều cần biết về chính sách bảo hành xe đạp điện hãng Sonik như sau:

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Dịch vụ Bảo hành chấp nhận bảo dưỡng "03 bộ phận" như bảng dưới:

Khung càng động cơ

Bảo dưỡng 2 năm miễn phí
Bộ điều khiển sạc Bảo dưỡng một năm miễn phí

Ắc quy

1.  Dịch vụ bảo dưỡng một năm miễn phí có hiệu lực từ ngày khách hàng mua xe.

2. Dung dịch chì trong ắc quy có thể gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Để bảo vệ môi    trường, bạn vui lòng vứt ắc quy vào thùng rác quy định. Ắc quy hư hỏng không được phép đưa người khác dùng hoặc tái chế. Cửa hàng luôn sẵn sàng giúp khách hàng xử lý ắc quy cũ và mua mới.

Phương tiện

Tính từ ngày mua, dịch vụ bảo dưỡng "03 bộ phận" sẽ được bắt đầu (trừ vật tư tiêu hao).

Vật liệu tiêu hao gồm: lốp, xăm, má phanh, tay cầ, rỏ, hộp, dụng cụ, bộ đồ sửa chữa.

Lưu ý: Vui lòng kiểm tra chất lượng vỏ xe trước khi thanh toán, vì mọi hư hại xảy ra sau khi trả tiền sẽ không được tính vào dịch vụ bảo dưỡng "03 bộ phận".

Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng Sonik
Dòng xe uy tín đảm bảo uy tín chất lượng tại Thế giới xe chạy điện

Hy vọng, với Chính sách bảo hành xe đạp điện hãng Sonik sẽ giúp khách hàng nắm rõ khi mua xe. Nếu chưa hiểu hoặc thắc mắc ở đâu chỉ cần gọi ngay đến công ty sẽ có chuyên gia tư vấn miễn phí rõ ràng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom