Chính sách bảo hành xe máy điện; Xe đạp điện hãng DTP


11/04/2018 | Xem 241

Ra đời tại Việt Nam, với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, là phương tiện được giới trẻ sử dụng phổ biến. Xe điện hãng DTP với vai trò là xe đạp điện, xe máy điện đang được sử dụng phổ biến. Sức hút của DTP vô cùng mạnh mẽ,mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Về vận tốc của DTP không cần phải bàn luận, dù ở lứa tuổi nào từ nhỏ đến lớn tuổi đều dễ dàng sử dụng. Với tiết kiệm năng lượng cực đỉnh, chỉ cần nhìn qua DTP sẽ cuốn hút hơn so với những dòng xe thông thường. Được trang bị đẹp mắt, các thiết bị trên xe như đèn, bánh, còi xe được trang bị đảm bảo, đẹp mắt.

Trong đó, xe đạp điện DTP với nhiều kiểu dáng, nhiều tên gọi khác nhau với tên như: DTP Kaizen F1; DTP Zip Bike; DTP Giant 12A… xe có nhiều màu sắc, thích hợp với các em học sinh, sinh viên, và các mẹ nội trợ.

Điểm chung của xe đạp điện DTP đó là: được phun sơn cao cấp, khó phai màu, chống nhiệt, chống nước. Bứt phá với hơn 60km/1 lần sạc, với vận tốc 40km.

Hệ thống giảm xóc tốt, dù đường ghồ gề hay đường xấu cũng không vấn đề gì. DTP bao gồm màu đen, đỏ, xanh dương, xanh rêu…,

Chính sách bảo hành xe máy điện; Xe đạp điện hãng DTP
Chính sách bảo hành xe đạp điện DTP tại Thế giới xe chạy điện

Xe máy điện DTP bao gồm các kiểu dáng và tên khác nhau như: DTP Xmen M3; DTP Xmen Pro; DTP 133SH; DTP Giant 12A… Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, kiểu dáng xe sang chảnh bứt phá các tuyến đường dài.

Ắc quy xe sạc đi được 100km, với vận tốc 60km/h. Xe gồm nhiều màu sắc được kết hợp với nhau, giúp người sử dụng hài lòng lựa chọn.

Chế độ giảm xóc tốt, phù hợp trên mọi địa hình Việt Nam.

Chính sách bảo hành xe máy điện; Xe đạp điện hãng DTP
Chính sách bảo hành xe máy điện DTP uy tín chất lượng

Thế nhưng, nhiều người vẫn còn mơ hồ về Chính sách bảo hành xe máy điện; Xe đạp điện hãng DTP.

Sau đây là những thông tin chính xác nhất giúp người sử dụng hài lòng lựa chọn.

THỜI GIAN VÀ PHẠM VI BẢO HÀNH


Tên phụ tùng

Thời hạn bảo hành

Tên phụ tùng

Thời hạn bảo hành

Động cơ điện

2 năm

Vành xe

1 năm

Bộ sạc điện

1 năm

Bộ giảm xóc

6 tháng

Bộ điều tốc

1 năm

Khóa công tắc điện

6 tháng

II)   KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP

1. Khách hàng không cung cấp sổ bảo hành hoặc không có thông tin đăng ký trên hệ thống của công ty, các thông tin trên sổ bảo hành bị tẩy xóa sửa chữa… (Các đại lý đề nghị khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi về công ty sau khi mua xe).

2. Các trường hợp bất khả kháng như lũ lụt, sét đánh, tai nạn.

3. Các phụ tùng linh kiện hao mòn tự nhiên: Bóng đèn, cầu chì, hộp cầu chì, má phanh, dây phanh, đệm chăn, bàn đạp, săm lốp, đai ốc, còi, và công tắc còi, dây điện, phích cắm, sơn mạ và vỏ nhựa.

4. Những xước xát, cong, vênh, gãy vỡ, không thuộc phạm vi bảo hành kể từ sau khi nhận xe.

5. Những trục trặc sau quá trình sử dụng bảo dưỡng, bảo quản, không theo hướng dẫn sử dụng của công ty, khách hàng tự ý tháo lắp, sữa chửa, thay thế phụ tùng gây hỏng hóc cho xe.

6. Các trường hợp lạm dụng, sử dụng xe đi quá tốc độ, quá tải trọng.

Lưu ý: Mọi điều kiện về bảo hành công ty có thể thay đổi cho hợp lý mà không cần báo trước.

Chúng tôi tin rằng, Chính sách bảo hành xe máy điện; Xe đạp điện hãng DTP của Thế giới xe chạy điện cung cấp giúp khách hàng hài lòng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom