Quy định về đổi trả hàng Thế Giới Xe Chạy Điện


21/04/2018 | Xem 407

Nhằm mục đích nâng cao dịch vụ khách hàng và minh bạch 100% các hoạt động của doanh nghiệp về bán hàng và chăm sóc khách hàng chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách  bảo hành sản phẩm dành dành cho các dòng xe điện của chúng tôi.

Quy định về đổi trả hàng Thế Giới Xe Chạy Điện

Quy định đổi trả hàng Thế Giới Xe Chạy Điện

1. Đối với linh kiện.

- Bình ắc quy (bình 12A, bình 20 A) mua 1 bộ 4 bình bảo hành 12 tháng, không bảo hành trong trường hợp bình ắc quy bị phù, gẫy cọc bình, bình bị vỡ do tác nhân bên ngoài, hoạc bình ắc quy bị rách tem bảo hành, hay bình ắc quy không có tem bảo hành của công ty.

- Trong trường hợp khách mua lẻ (đối với bình 12 A, 20 A) thì 1 bình bảo hành 03 tháng, 2 bình 06 tháng, 3 bình 09 tháng ( Ngoại trừ trường hợp các xe đặc thù sử dụng nguồn điện 24V,36V thời gian bảo hành 12 tháng)

- Đối với pin lithium tùy vào từng trường hợp thời gian bảo hành từ 12 tháng - 24 tháng.

- Đối với tất cả các loại board điều khiển thời gian bảo hành 12 tháng.

- Đối với tất cả các loại sạc xe điện do công ty cung cấp có thời gian bảo hành 06 tháng.

- Đối với các loại động cơ 350 W, 500W, 1000W…có thời gian bảo hành 12 tháng.

- Đối với các loại linh kiện thường xuyên tiếp xúc, va đập với môi tường bên ngoài như các loại ổ khóa, tay ga, tay thắng (tay phanh), vỏ (lốp xe), ruột, bàn đạp, giò đạp, dây thắng, giỏ xe, yên xe, căm xe (lan hoa), hộp bình ắc quy, đầu đèn…. Công ty sẽ không bảo hành đổi trả, trước khi mang linh kiện ra về quý khách vui lòng kiểm tra.

2. Đối với xe đạp điện, xe máy điện 2 bánh.

2.1. Đối vơi các loại xe đạp điện, xe máy điện 2 bánh phổ thông quý khách có quyền đổi trả trong vòng 7 ngày (tính từ ngày nhận xe) trong các trường hợp sau.

- Xe lỗi kỹ thuật động cơ ( Biểu hiện khi hỏng động cơ xe bị kẹt cứng, chạy phát ra tiếng ồn bất thường phát sinh nhiệt lớn khoảng 60 -70 độ C, hoạc khi kéo ga bánh xe bị giật không quay được 1 vòng)

- Xe lỗi bộ điều khiển (board hay IC điều khiển) biểu hiện xe có điện nhưng kéo ga xe không chạy, xe sạc điện không vào.

- Lỗi hệ thống điện, đèn báo không hoạt động hay báo không chính xác.

2.2. Các lỗi kỹ thuật sau áp dụng thu phí 10% khi đổi trả trong vòng 7 ngày.

- Đối với lỗi chầy xước (yên xe bị rách, chầy xước….) quy khách vui lòng kiểm tra ngay khi nhận hàng có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng, nếu phát hiện chầy xước hay cong vênh bất thường quý khách có quyền trả xe ngay lập tức cho nhân viên giao hàng.

- Đối với các linh kiện trên xe thường xuyên bị va chạm với môi trường bên ngoài như vỏ (lốp xe), ruôt, tay thắng, dây thắng, má thắng, tay ga, chân chống, giỏ xe sẽ không được áp dụng đổi trả miễn phí (thu phí 10%).

2.3. Đối với các xe bị ngập nước, thiên tai hỏa hoạn, tai nạn giao thông cũng không được áp dụng bảo hành đổi trả miễn phí, mà thu phí tùy theo hiện trạng hiện có của xe.

3. Đối với xe 3 bánh, xe cho người khuyết tật.

- Đối với xe 3 bánh, xe dành cho người khuyết tật thời gian áp dụng đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm nhận xe. Trừ trường hợp xe bị tai nạn, hay thiên tai.

4. Đối với xe ba gác điện, ô tô điện.

- Xe ba gác điện, ô tô điện  không áp dụng quy định đổi trả hàng trong vòng 7 ngày miễn phí.

5. Đối với xe thăng bằng, xe trẻ em.

- Đối với xe thăng bằng, các loại xe đồ chơi trẻ em quý khách hàng vui lòng kiểm tra xe ngay khi nhận hàng nếu phát hiện bất thường, hay lỗi kỹ thuật khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm, các sản phẩm bán ra sẽ không áp dụng chế độ bảo hành đổi trả miễn phí.

6. Đối với xe đạp.

- Đối với xe đạp quý khách hàng vui lòng kiểm tra xe ngay khi nhận hàng nếu phát hiện bất thường, hay lỗi kỹ thuật khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm, các sản phẩm bán ra sẽ không áp dụng chế độ bảo hành đổi trả miễn phí.

Mọi thắc mắc xin liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0916 45 00 11 - 093 890 6886 hoặc thống qua email: thegioixechaydien@gmail.com

Bạch Võ Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom