THÔNG TIN HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN


06/06/2019 | Xem 757

1. Kinh doanh Nhượng Quyền (Franchise) là gì?

Kinh doanh nhượng quyền (thường được gọi là franchise) là một hệ thống mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm, dịch vụ (đối với đơn vị nhượng quyền). Là cơ hội để phát triển doanh nghiệp dưới một thương hiệu nổi tiếng (đối với đơn vị được nhượng quyền).

Kinh doanh nhượng quyền xảy ra khi một doanh nghiệp (đơn vị nhượng quyền) trao cho doanh nghiệp khác (đơn vị nhận quyền) quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động. Đổi lại, bên được nhượng quyền phải thanh toán các phí nhượng quyền cho bên nhượng quyền.

Chính sách nhượng quyền thương hiệu của Thế Giới Xe Chạy Điện
Chính sách nhượng quyền thương hiệu của Thế Giới Xe Chạy Điện

2. Thương hiệu nhượng quyền: THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN

Năm 2015, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển về phương tiện giao thông thân thiện với môi trường trong tương lai, chúng tôi, Công ty TNHH TMDV THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN theo mô hình mới với nét riêng biệt đã in dấu với những khách hàng khó tính nhất. Đến với THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN không chỉ trải nghiệm trong những sản phẩm mới mà ở đó khách hàng được săn sóc, chia sẻ, đồng cảm.

3. Chi phí và các thuật ngữ chuyên môn về nhượng quyền.

✪ Đơn vị nhượng quyền (franchisor): Công ty TNHH TMDV THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN, là người trao cho một đơn vị, tập thể quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động kinh doanh của mình.

✪ Đơn vị nhận quyền (franchisees): Là người được nhận quyền sử dụng thương hiệu, phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh từ đơn vị nhượng quyền, đổi lại đơn vị nhận quyền này phải thanh toán các loại phí nhượng quyền.

✪ Franchise fee - Phí nhượng quyền: Đây là phí mà bên nhận quyền phải trả cho bên nhượng quyền để sử dụng thương hiệu, phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh từ đơn vị nhượng quyền. Phí nhượng quyền  là 72.000.000 VNĐ cho hợp đồng 2năm (24 tháng).

✪ Loyalty Fee : Đây là chi phí mà đơn vị nhận quyền trả hàng tháng cho đơn vị nhượng quyền. Chi phí này được trả cho việc duy trì, sử dụng thương hiệu và các quyền lợi khác mà THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN có trách nhiệm được hỗ trợ. Chi phí này cố định một mức cho toàn bộ các đơn vị nhận quyền trong hệ thống.

Theo đó, bên nhận quyền hàng tháng phải trả cho bên nhượng quyền (Công ty TNHH TMDV THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN) một khoản chi phí tương đương 2% tổng doanh thu của tháng đó.

✪ Initial Fee: Chi phí ban đầu cho các việc chuẩn bị và trợ giúp để bắt đầu kinh doanh như: xây dựng cơ bản, chuyển giao công nghệ, huấn luyện, thủ tục, hành chính. Initial fee dựa trên các gói sản phẩm mà đơn vị nhận quyền muốn được nhượng quyền, quy mô của đơn vị nhận quyền, độ phức tạp khi chuyển giao công nghệ và phạm vi hoạt động tại địa bàn của đơn vị nhận quyền.

Thiết kế 2D cửa hàng Thế Giới Xe Chạy Điện
Thiết kế 2D cửa hàng Thế Giới Xe Chạy Điện

4. Điều kiện đối tác nhượng quyền.

Các điều kiện của tổ chức, doanh nghiệp muốn trở thành đơn vị Nhượng Quyền của THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN. Đây là những tiêu chí bất di bất dịch mà THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN cân nhắc để trao quyền cho các đơn vị nhận quyền của mình:

- Địa điểm kinh doanh phù hợp (Diện tích mặt bằng tối thiểu 45 m2)

- Am hiểu hình thức kinh doanh và khả năng đầu tư thời gian của chủ đầu tư

- Khả năng quản lý của chủ đầu tư

- Tiềm lực tài chính của cá nhân, doanh nghiệp đầu tư

5. Hỗ trợ từ THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN

✪ Về xây dựng:

- Thiết kế, lên deco shop theo mặt bằng

- Giám sát thi công

✪ Về nguyên vật liệu:

- Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và máy móc

✪ Về Tuyển dụng và Đào tạo:

- Cung cấp tài liệu mô tả công việc các vị trí

- Cung cấp tài liệu hướng dẫn hoạt động

- Huấn luyện nhân viên

- Cập nhật kiến thức chuyên môn định kỳ

✪ Về Marketing:

- Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp với địa bàn kinh doanh.

- Sử dụng các tài nguyên của Hệ thống: Website, blog, social,...

Các giá trị cốt lõi của Thế Giới Xe Chạy Điện
Các giá trị cốt lõi của Thế Giới Xe Chạy Điện

✪ Về quản lý chất lượng:

- THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN có đội ngũ chấm QC (Chất lượng) các sản phẩm và chất lượng dịch vụ,... để đảm hoạt động kinh doanh và thương hiệu được duy trì ổn định

Tự hào là thương hiệu xe đạp điện hàng đầu tại Việt Nam, Thế Giới Xe Chạy Điện tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng. Thế Giới Xe Chạy Điện xin chân thành cám ơn sự quan tâm Quý báu của khách hàng đã dành cho sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm về lĩnh vực xe đạp điện, Mang Thương hiệu THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN đã có mặt trên thị trường đầy khắc nghiệt và cạnh tranh. Với hơn 50+ Cửa hàng..

THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN nhượng quyền và hệ thống nhà phân phối hiện có trên toàn quốc. Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến và học hỏi, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tầm hiểu biết về chất lượng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Gần đây, xe đạp điện trở thành phương tiện lưu thông được rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là phụ huynh dành cho các em học sinh, sinh viên đi học, những người lớn tuổi…

Ở thời điểm hiện tại, ý tưởng kinh doanh xe đạp điện được xem là ý tưởng kinh doanh khả thi đồng thời có thể giúp nhiều chủ cửa hàng kinh doanh gặt hái được lợi nhuận nhanh chóng. Xe đạp điện là phương tiện nhỏ gọn, an toàn đồng thời tiết kiệm nhiên liệu nên được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn. Số lượng xe đạp điện xuất hiện trên các tuyến đường ngày càng nhiều, đặc biệt trong vài năm gần đây khi mà kinh tế phát triển và xu hướng lựa chọn các loại phương tiện thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu ngày càng gia tăng thì xe đạp điện càng được ưa chuộng do giá thành hợp lý mà lại không tốn tiền cho nhiên liệu như xe máy.

Việc kinh doanh phương tiện đi lại với phân khúc xe đạp điện ngày càng trở nên nhộn nhịp và mang lại doanh thu không hề nhỏ.

Chính vì lẽ đó, nay công ty THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN mong rằng sẽ hợp tác được với Quý Vị.

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho Bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nên nếu bạn tự làm thì với mặt bằng đề cập ở trên, để tạo ra một cửa hàng đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt và tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm xe đạp điện có xuất xứ khác nhau phù hợp cho bạn kinh doanh tuy nhiên nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng và uy tín với giá cả phải chăng.

Khi trở thành đại lý của THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN thì bạn có thể kinh doanh theo mô hình riêng của mình từ việc chọn địa điểm, trang trí cửa hàng, nguồn hàng kinh doanh, cách thức kinh doanh, quảng cáo, quy trình xử lý hàng tồn đều được công ty hỗ trợ giám sát và đồng hàn . Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý ]tưởng thành lập cửa hàng đến xuyên suốt thời gian cửa hàng hoạt động.

Đại lý ủy quyền của chúng tôi tại Bình Định
Đại lý ủy quyền của chúng tôi tại Bình Định

Quyền lợi của Quý Khách khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền của THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN:

✪ Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về xe đạp điện tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

✪ Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

✪ Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng cửa hàng, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo cửa hàng sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN.

✪ Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng đầy đủ và hiện đại nhất.

✪ Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một cửa hàng xe đạp điện cao cấp.

✪ Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.

✪ Được đào tạo,hướng dẫn cách bán hàng và tư vấn khách hàng trước khi khai trương

✪ Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.

✪ Được tư vấn thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.

✪ Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

✪ Cửa hàng của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN như: website, facebook, zalo… trong một thời gian nhất định.

✪ Bạn sẽ tự quản lý, vận hành cửa hàng của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN " Với hơn 50 điểm đã hoạt động"

Một cửa hàng hàng tỏng hệ thống của chúng tôi
Một cửa hàng hàng tỏng hệ thống của chúng tôi

CHÍNH SÁCH CHO NHÀ PHÂN PHỐI

-    Mức chiết khấu cực cao trên đơn giá ngay khi khách hàng đặt hàng;

-    Chính sách kinh doanh cố định không thay đổi trong quá trình hợp tác;

-    Chất lượng sản phẩm ổn định, được người tiêu dùng ưa chuộng;

-    Giá cả cạnh tranh, hợp tác bền vững, lâu dài;

-    Sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã;

-    Chính sách đầu tư hỗ trợ thật hấp dẫn đến người tiêu dùng;

-     Đặt biệt,Quý NPP có thể ký hợp đồng “PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN” với công ty.

Chất lượng và độ ổn định của nguồn cung cấp là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng của bạn. Giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhìn chung, ý tưởng kinh doanh xe đạp điện là một ý tưởng kinh doanh khả thi và bạn có thể áp dụng ở thời điểm hiện nay. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh và muốn mở cửa hàng xe đạp điện thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu chính sách trở thành đại lý của THẾ GIỚI XE CHẠY ĐIỆN để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh và xử lý bài toán hàng tồn hiệu quả đồng thời được trợ giúp trong quá trình kinh doanh.

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom