Audi E-tron 2019 được yêu thích tại Thái Lan với giá 3.7 tỷ đồng


17/04/2019 | Xem 392

Ngay sau khi ra mắt người dùng toàn cầu, Audi E-tron đã có mặt tại triển lãm ô tô Bangkok. Theo thông báo của nhà sản xuất, tại thị trường Thái Lan, chỉ có 1 phiên bản duy nhất là 55 Quattro được bán ra. Số tiền người dùng phải bỏ ra để sở hữu “siêu phẩm” này là 5.099 triệu Baht, tương đương khoảng 3.7 tỷ đồng

Audi E-tron 2019 sở hữu thiết kế và tính năng cực kỳ ấn tượng

Xét về thiết kế, Audi E-tron 2019 có ngoại hình khá giống với chiếc SUV dòng Q. Tuy nhiên, ở đây, ta thấy có sự xuất hiện của nhiều đường nét góc cạnh, cứng cáp hơn.

Kích thước tổng thể của Audi E-tron theo chiều dài : chiều rộng : chiều cao lần lượt là 4.902  : 1.938 : 1.664 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.923 mm. Đây là kích thước phù hợp, có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dùng hiện nay.

Audi E-tron 2019 có ngoại hình khá giống với chiếc SUV dòng Q ra mắt trước đó
Audi E-tron 2019 có ngoại hình khá giống với chiếc SUV dòng Q ra mắt trước đó

Audi E-tron được trang bị đèn hậu công nghệ LED nổi bật với thiết kế nối liền hai bên, phần gương chiếu hậu được lược bỏ so với những phiên bản ra mắt trước đó. Thay vào đó là hệ thống gương ảo với camera hai bên.

Trong Cabin, Audi e-tron 2019 gây ấn tượng khi sở hữu khoang nội thất rộng rãi và thoải mái. Điểm nhấn ở đây chính là màn hình cảm ứng MMI 10.1 inch đặt giữa táp lô. Cùng với đó là 1 màn hình 8.6 inch lắp đặt ngay phía dưới.

Hệ thống màn hình của Audi E-tron có công dụng quản lý tất cả các chức năng của xe. Vô lăng bọc da cao cấp, sành điệu. Ngoài ra, xe còn được trang bị bảng đồng hồ tiêu chuẩn tích hợp công nghệ điều khiển bằng giọng nói, rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Audi E-tron được bán với giá 3.7 tỷ đồng

Ra mắt 1 khoảng thời gian không lâu nhưng Audi E-tron được khách hàng đánh giá rất cao. Tại thị trường Thái Lan, Audi chỉ bán ra một phiên bản duy nhất là 55 Quattro. Muốn sở hữu chiếc xe này, người dùng phải bỏ ra 5.099 triệu Baht - tương đương 3.7 tỷ đồng.

Audi E-tron 55 Quattro được bán tại thị trường Thái Lan với giá 3.7 tỷ đồng
Audi E-tron 55 Quattro được bán tại thị trường Thái Lan với giá 3.7 tỷ đồng

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, ông Lahouari Bennaoum - Giám đốc của Audi Pháp cho biết, Audi E-tron nhận được sự phản hồi rất tích cực. Số đơn đặt hàng trước cho mẫu xe điện này là 10.000 trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, tại thị trường Thái Lan, số liệu vẫn chưa được thống kê rõ.

Số tiền Audi nhận đặt trước là 1.000 USD. Nếu trong vòng 1 tháng, khách hàng không vừa lòng với sản phẩm và muốn đổi ý, Audi sẽ hoàn trả tiền và không phụ thu thêm phí. Tuy nhiên, tất cả các số liệu thống kế đều cho thấy, khách hàng rất hứng thú với mẫu xe điện này.

Theo Autodaily.vn

Bạch Võ ToànĐịa chỉ các Showroom