Bảng giá xe đạp điện cũ


02/01/2017 | Xem 1349

 Tại sao lại có dịch vụ bán xe đạp cũ, giữa xe đạp điện mới và xe đạp điện cũ khác nhau ở chỗ nào đó là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng luôn cân nhắc khi mua sản phẩm.

 Thực ra, chúng ta luôn thấy những dòng xe cũ nhìn rất mới toanh nhưng không hiểu tại sao người bán hàng lại gọi đó là xe cũ. Vì có nhiều lý do, thứ nhất có người mới mua về sử dụng được vài ngày nhưng thấy mẫu xe khác hấp dẫn hơn họ muốn bán đi để mua dòng xe mới. Hoặc có những người chỉ sống ở thành phố vùng miền đó một tuần, để thuận tiện cho việc đi lại phải mua xe dùng ít hôm rồi bán lại cũng gọi là xe cũ. Cũng có nhiều người dùng nhiều, sau đó thấy động cơ mọi thứ đều tốt, rồi đi sửa lại thay thế những bình acquy mới, giỏ mới để bán lại với giá rẽ hơn cũng gọi là xe cũ.

Chính vì thế nên Thế giới xe chạy điện xin giới thiệu đến quý khách hàng Bảng giá xe đạp điện cũ Với nhiều thương hiệu xe nổi tiếng được nhập từ chính hãng, còn mới, chúng tôi luôn muốn giảm bớt cho bạn những gánh nặng trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Khi khách hàng mua bảng giá xe đạp điện cũ chúng tôi sẽ giao xe đến tận nhà nếu bạn có nhu cầu. Giá sẽ giảm 1 nửa hoặc hơn theo mức độ hư hỏng của xe. Công ty chúng tôi cam kết sẽ bán Bảng giá xe đạp điện cũ với phương châm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tức là những dòng xe nào thấy không thể duy trì phương tiện đi lại lâu nữa chúng tôi sẽ không bán cho khách hàng.

Khi mua bảng giá xe đạp điện cũ khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong thời gian nhất định tùy theo từng dòng xe. Chúng tôi cam kết những dòng xe cũ này đều nhập từ chính hãng và nếu xe có vấn đề gì trong quá trình sử dụng sẽ mua lại được những phụ tùng để thay thế.

Dưới đây là bảng giá và hình ảnh dòng xe đạp điện cũ.

Bảng giá xe máy điện cũ 

Loại xe

Minh họa

Vận tốc trung bình

(km/h)

Quãng đường tối đa

(Km/ lần sạc)

Số lần sạc

(giờ)

Mức giá

(VNĐ)

Xe đạp điện Asama cũ

Xe đạp điện Asama cũ2.500.000

Xe đạp điện Asama ASH cũ

Xe đạp điện Asama ASH cũ4.500.000

Xe đạp điện Alasca cũ

Xe đạp điện Alasca cũ6.500.000

Xe đạp điện Asama ASG cũ

Xe đạp điện Asama ASG cũ4.500.000

Xe đạp điện Yasuda

Xe đạp điện Yasuda9.000.000

 

 Mọi thắc mắc xin liên hệ Liên hệ 0938 906 886 của Thế giới xe chạy điện để được cung cấp bảng giá xe đạp điện trợ cũ chi tiết và sở hữu ngay cho mình một dòng xe cũ ưng ý nhé. Tại đây, chúng tôi có cả 1 đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách, được đào tạo bài bản về kinh nghiệm sẽ tư vấn dùm bạn.

Phan Thị Lệ HuyềnSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom