Bảng giá xe điện 2 bánh thương hiệu Chic Smart


02/01/2017 | Xem 379

 Đã từ lâu, từ khi những dòng xe điện ra đời đã trở thành phương tiện giao thông được người sử dụng đón nhận một cách nhiệt tình. Không chỉ dừng lại ở xe đạp điện, xe máy điện mà các nhà sản xuất đã chế tạo nên dòng xe điện 02 bánh điều khiển bằng 2 chân được giới trẻ “điên cuồng” thích thú. Đó chính là Thương hiệu xe 2 bánh Chic Smart. 

 Dòng xe được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo không còn xa lạ gì với bạn trẻ đã có mặt tại Thế giới xe chạy điện. Bảng giá xe điện 02 bánh thương hiệu Chic Smart với nhiều màu sắc trẻ trung, dùng chỉ dùng 02 chân để điều khiển không chỉ giảm Stress sau những giờ học, giờ làm căng thẳng mà còn luyện cơ chân cứng cáp hơn. 

 Bảng giá xe điện 02 bánh thương hiệu Chic smart như một trào lưu mới tạo nên cơn sốt cho trào lưu theo phong cách hiện đại ngày nay. Với những gì mới lạ nhất, dòng xe cho bạn cảm giác như đang lướt ván tại vùng biển Thái Bình Dương, đang đi trên mây hoặc đang trượt patin dưới dãy núi tuyết. 

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần bỏ 2 chân lên rồi giữ thăng bằng, nếu là người mới sẽ tập 5 đến 10 phút tha hồ vùng vẫy vơi đám bạn trong công viên, ngoài hè phố, vỉa hè. 

Với thiết kế có dèn led trang trí nằm ở phía trước của thân xe đồng thời cũng là chức năng chiếu sáng để người sử dụng có thể quan sát khi di chuyển qua các điều kiện ánh sáng khác nhau. 

Với các tính năng siêu tiện ích như bánh xe cân bằng, đặc ruột đi qua mọi địa hình. Nơi để chân thoải mái, đi được với vận tốc 20km/1 lần sạc sẽ không lo hết pin trong khi đó chỉ mất 80 phút trong một lần sạc. 

 Bảng giá xe điện 02 bánh thương hiệu Chic Smart sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Dòng xe này sẽ thuận tiện cho những quãng đường thời ngắn dùng để đưa cơm, giao hàng hoặc làm việc gì cần thiết. 

Khi khách hàng mua Chic Smart, hãy yên tâm về chế độ bảo hàng, chính hãng, đúng thương hiệu. Nếu phát hiện ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền bù lại mọi tổn thất cho khách hàng. 

Dưới đây là bảng giá và mẫu mã có thể tham khảo thêm

Bảng giá xe máy điện thương hiệu HTC 

Loại xe

Minh họa

Vận tốc trung bình

(km/h)

Quãng đường tối đa

(Km/ lần sạc)

Số lần sạc

(giờ)

Mức giá

(VNĐ)

Xe điện 2 bánh Chic Smart S1

Xe điện 2 bánh Chic Smart S1
15-20 10-15 80 phút 9.500.000

Xe điện 2 bánh Chic Smart C1

Xe điện 2 bánh Chic Smart C1
10-15 15-20 80 phút 9.000.000

Xe điện 2 bánh Chic Smart S2

Xe điện 2 bánh Chic Smart S2
10-15 15-20 80 phút 10.500.000

 

 Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938906886, của Thế giới xe chạy điện để được đội ngũ nhân viên hiếu khách, làm việc lâu năm sẽ tư vấn và vận chuyển đến cho khách hàng nhanh chóng an toàn thuận tiện nhất. Hãy cùng nhau sở hữu dòng xe 2 bánh Chic Smart để trải nghiệm nhé. 

Phan Thị Lệ HuyềnĐịa chỉ các Showroom