Bảng giá xe điện gấp gọn Lehe K2


02/01/2017 | Xem 12923

Xe điện gấp gọn được nhiều bạn trẻ săn lùng ngày càng nhiều, nó là một phương tiện đi lại thoải mái, tự tin gọn nhẹ phù hợp với tất cả mọi người. Với quãng đường 50km/1 lần sạc, thương hiệu Lehe K2 khi xuất hiện trên phố đã làm biết bao trái tim tan chảy vì thích thú.

Dòng xe được các nước trên thế giới ưa chuộng nay đã có mặt tại Thế giới xe chạy điện. Tại đây, xin giới thiệu đến Quý khách hàng Bảng giá xe điện gấp gọn Lehe K2 đủ màu sắc.

Dòng xe gấp gọn với trọng lượng 18 kg nhưng sức chưa lên tới hơn 100kg, như vậy với cân nặng của người Việt Nam bạn tha hồ mang ba lô trên vai cùng với Lehe K2 đi khắp đất nước rồi nhé.

Với cấu tạo kiểu dáng thông minh, dòng xe có độ giảm xóc tốt, đặc biệt nơi phố đông bảng giá xe điện gấp gọn Lehe K2 có thể dễ dàng luồn lách đơn giản.

Nhìn vào lehe k2, ta cứ nghĩ nó khó vận hành, rất nặng nề nhưng hoàn toàn ngược lại, chỉ cần ngồi lên đạp nhẹ nhàng không tốn công sức tại còn tôn thêm vóc dáng đầy cá tính mạnh mẽ hơn.

Phía trước xe có đồng hồ điện tử sẽ thông báo vô cùng chính xác những thông số của xe khi di chuyển, giúp bạn biết đã đi được bao nhiêu cây số và còn bao nhiêu pin.

Bánh xe được làm bằng chất liệu cao su vô cùng chắc chắn, nhỏ gọn, chống bùn, chống nước rất tuyệt vời.

Xe điện gấp gọn Lehe K2
Bảng giá xe điện gấp gọn Lehe k2

Bảng giá xe điện gấp gọn Lehe K2 có giá 17.500.000 VND

Phù hợp với địa hình giao thông Việt Nam nên Bảng giá xe điện gấp gọn Lehe K2 sẽ vô cùng tuyệt vời cho chúng ta thoải mái di chuyển trên mọi địa hình.

Với trọng lượng nhỏ nhẹ, nếu cần chỉ cần bỏ sau cốp xe ô tô hoặc xách tay đi đâu mà bạn muốn.

Khi mua xe điện gấp gon lehe k2 tại Thế giới xe chạy điện, bạn hãy yên tâm hơn nữa vì chúng tôi sẽ bảo hành dài từ 6 đến 12 tháng và được đổi trả 7 ngày không mất tiền.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách sẽ tư vấn và giao hàng đến tận nơi 1 cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Mọi thông tin xin liên hệ 0938 906 886 tại Thế giới xe chạy điện để được tư vấn bảng giá xe điện gấp gọn k2 và giao hàng đến tận nơi và sẽ không tính phí đối với nội tỉnh, hãy nhanh tay đặt hàng thôi nào.

Phan Thị Lệ HuyềnSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom