Bảng giá xe máy điện thương hiệu Ecobike


02/01/2017 | Xem 1032

 Thị trường xăng dầu ngày càng đắt đỏ, nhiều người tiêu dùng “dở khóc, dở cười” khi chưa đến một tuần phải đổ 2 bình xăng, ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế trong gia đình. Đồng cảm được điều đó thương hiệu Ecobike cho ra đời dòng xe máy điện, chạy cả tháng chưa đến 100 ngàn tiền sạc pin. Không chỉ tiết kiệm nhiên liệu, mà mẫu mã xe còn đẹp, chất lượng, giá cả ổn định phù hợp với người tiêu dùng.

 Vì lượng khách đặt hàng ngày càng đông nên Thế giới xe chạy điện xin giới thiệu đến quý khách hàng Bảng giá xe máy điện thương hiệu Ecobike hợp với mọi lứa tuổi và người tiêu dùng Việt Nam.

 Bảng giá xe máy điện thương hiệu Ecobike với mức giá tầm 13 triệu đến 14 triệu VND, nhưng với kinh nghiệm trong nghề lâu năm nên nhà sản xuất cho ra dòng sản phẩm chất lượng xe tốt được người tiêu dùng “săn lùng” và chờ đợi vì sản phẩm ra không kịp.

 Bảng giá xe máy điện thương hiệu Ecobike được cấu tạo với bánh trước thắng dĩa an toàn, do vậy nên người điều khiển giảm tốc độ an toàn mọi lúc mọi nơi không gây sốc. Điểm nổi bật hơn là có kệ bắt giỏ chống rỉ tạo dấu ấn đặc biệt nếu bạn muốn. Với cấu tạo đạt chuẩn Quốc Tế nên đèn pha led chiếu sáng tốt trong các điều kiện ánh sáng khác nhau giúp người điều khiển nhìn rõ như ban ngày. Còn nơi để chân khỏi lo nhé, rộng rãi thoải mái cho cả người ngồi trước và sau. Điều quan trọng nhất của chiếc xe đó là yên xe, nhiều dòng xe yên cứng, không đạt chất lượng nên nhanh hư, ngồi lên rất khó chịu. Còn yên xe Ecobike khỏi lo nhé, vì được bao bọc kỹ bằng nệm cao cấp nên dù chạy xe với quãng đường xa vẫn thoải mái dễ chịu.

Thương hiệu Ecobike có nhiều màu sắc, thích hợp với mọi lứa tuổi, dễ vận hành, xe có thể đi được 70km/1 lần sạc nên người sử dụng hãy cứ yên tâm khi sử dụng.

Xe máy điện thương hiệu Ecobike

Bảng giá xe máy điện Ecobike Milan 3 

 Bảng giá xe máy điện Ecobike Milan 3 có thể tham khảo thêm:

Thông số kỹ thuật

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Động cơ hoạt động: 500W, 3 pha, không chổi than

Vận tốc tối đa: 30-40km/h Quãng đường di chuyển: 60-70km/1 lần sạc

 Ở hiện tại, bảng giá Xe máy điện Ecobike Milan 3 có Giá 13.000.000

 Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938906886 để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, lành nghề được đào tạo bài bản sẽ tư vấn dùm bạn nhé.

Phan Thị Lệ HuyềnSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom