Cách chọn xe đạp điện phù hợp với phong thủy


02/01/2017 | Xem 1627

Từ lâu mọi người đã có quan niệm lựa chọn xe cộ có màu sắc theo vận mạng trong ngũ hành để giúp chiếc xe có thể mang lại may mắn, thuận lợi khi di chuyển và không gặp phải những vấn đề trục trặc khác. Vì vậy Thế Giới Xe Chạy Điện xin cung cấp cho bạn các thông tin dưới đây để bạn có thể dễ dàng để chọn được chiếc xe đạp điện phù hợp nhất cho bản thân.

Tại sao bạn nên lựa chọn xe đạp điện theo phong thủy ?

 CÁCH CHỌN MÀU XE ĐẠP ĐIỆN PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN

Theo thuyết Ngũ hành, nếu như bạn chọn đồ vật có màu sắc tương ứng với bản mệnh sẽ giúp người chủ may mắn hơn. Bên cạnh đó, chiếc xe đạp dường như cũng bền lâu hơn trong quá trình sử dụng. Nhiều người còn quan niệm rằng khi bạn đi bằng chiếc xe có màu sắc hợp bản mệnh, thì việc di chuyển sẽ trở nên thuận lợi, an toàn và yên ổn hơn. Bên cạnh đó, việc chọn màu tương sinh với vận mạng sẽ giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, thoải mái tự tin và chiếc xe cũng sẽ ít hư hỏng hơn.

Ngược lại, bạn không nên chọn màu xe khắc với bản mệnh bởi vì nếu như sử dụng màu sắc không hợp sẽ  khiến cho xe dễ phát sinh các vấn đề hư hỏng, chủ xe dễ gặp những vấn đề khó khắn khi di chuyển, mọi việc trên đường đi cũng không được thuận lợi như ý.

Cách chọn màu xe đạp theo vận mạng phù hợp nhất

 CÁCH CHỌN MÀU XE ĐẠP ĐIỆN PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN

1. Mệnh Mộc

Nếu là người có mệnh Mộc thì bạn nên mua các loại xe có màu: xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng…Tốt nhất là bạn nên chọn màu tương sinh của mệnh Mộc như các màu: xanh nước biển, đen, tím để mang lại may mắn cho bản thân. Do mạng Mộc tương khắc mạng Kim nên bạn cần tránh các màu: bạc, trắng và vàng ánh kim.

2. Mệnh Hỏa

Do bản mệnh của bạn là lửa nên tốt nhất là bạn hãy sử dụng các màu như: đỏ, hồng để phù hợp với vận mạng. Bên cạnh đó, do Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá sẽ giúp bạn kiềm chế sự nóng nảy khi di chuyển và tạo ra cân bằng, thư giãn trong cảm xúc cho bạn. Người mệnh Hỏa nên nhớ tránh sử dụng xe có màu: xanh nước biển, xanh đen, xanh da trời…vì Hỏa khắc Thủy.

3. Mệnh Thổ

Còn người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ vì Hỏa sinh Thổ (Hỏa ứng với màu đỏ). Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực và sự tự tin nhưng dùng quá nhiều màu đỏ có thể khiến người dùng trở nên nóng nảy và mất kiên nhẫn. Vì vậy, cần phải có ít nhất một màu khác kết hợp cùng màu đỏ để dung hòa. Ví dụ, sự kết hợp giữa màu đỏ và trắng vừa đáp ứng được quy luật phong thủy vừa tạo cảm giác thư giãn cho mắt nhìn.

4. Mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên chọn xe đạp điện có màu: vàng, trắng hoặc xám vì nâu vì ứng với cung mệnh của mình. Ngoài ra vì theo thuyết Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim nên bạn cũng có thể chọn một chiếc xe có màu nâu để tăng thêm may mắn và thuận lợi. Tuyệt đối không sử dụng màu đỏ, vàng đậm…vì đây là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa.

5. Mệnh Thủy

Còn các bạn có mệnh Thủy, thông thường bạn nên chọn màu ứng với bản mệnh là: xanh nước biển hoặc xanh tím than để tạo sự may mắn và tâm trạng tích cực khi di chuyển. Ngoài ra cũng có thể chọn các màu như: màu trắng hoặc vàng nhạt là màu tương sinh của bạn. Mệnh Thủy nên tránh màu tương khắc là: nâu và đỏ, hồng.

Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn để lựa chọn ra xe đạp điện phù hợp với phong thủy giúp đem lại may mắn và an bình cho bản thân. Hãy liên hệ với Thế Giới Xe Chạy Điện qua số điện thoại 1800 6726 - 093 890 6886 hoặc email:[email protected] để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom