Bí quyết để mua xe đạp điện giá rẻ tại TpHCM


02/01/2017 | Xem 5198

Bạn đang ở TP HCM có nhu cầu mua một chiếc xe đạp điện, xe máy điện giá rẻ để làm phương tiện đi lại ?

Bạn đang thắc mắc về địa chỉ đáng tin cậy tại TP HCM để mua được chiếc xe máy điện, xe đạp điện chính hãng giá rẻ với chất lượng tốt nhất ?

Bạn đang thắc mắc về chất lượng của những chiếc xe máy điện, xe đạp điện giá rẻ ?

Nếu bạn có nhu cầu mua xe đạp điện nhưng vẫn có những thắc mắc về xe đạp điện giá rẻ, Thế Giới Xe Chạy Điện xin được cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể chọn được chiếc xe đạp điện chất lượng tốt và ưng ý nhất.

Những điều nên lưu ý khi chọn mua xe đạp điện giá rẻ

 BÍ QUYẾT ĐỂ MUA XE ĐẠP ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

1) Cẩn thận với hàng giả 

Quan sát tổng quan chiếc xe về mức độ đồng bộ của các chi tiết trên xe, xe đạp điện giả khi nhìn vào các chi tiết nhỏ sẽ thường không sắc sảo, có rất nhiều lỗi kỹ thuật và không chắc chắn.

Khi mua xe bạn phải chắc chắn rằng nhãn hiệu của xe là các nhãn hiệu nổi tiếng như: Vnbike, Ambike, Sonsu...Tem xe phải sắc nét và đẹp mắt không có dấu hiệu bị mờ, bị lỗi. Xe phải có số khung, số máy và các giấy tờ pháp lý của nhà sản xuất bởi vì dù là xe giá rẻ nhưng nếu là hàng chính hãng thì xe đó vẫn sẽ có số khung số máy và được đang ký với cục sở hữu trí tuệ và cục đăng kiểm chất lượng hàng hóa của nhà nước Việt Nam. Về những vấn đề này bạn có thể tìm kiếm qua internet hoặc hỏi người bán xe về nguồn gốc xuất xứ của xe.

2) Cẩn thận với hàng cũ 

Rất nhiều tiệm bán xe đạp điện không uy tín đã lợi dụng sự kém hiểu biết của khách hàng để bán ra những chiếc xe đạp máy điện, xe đạp điện giá rẻ đã qua sử dụng và chất lượng rất thấp. Bởi vậy khi chọn xe mình nên chú ý đến các bộ phận quan trọng của chiếc xe như: Ắc quy, động cơ, bộ điều khiển, hệ thống các đèn tín hiệu,...

Để phân biệt chiếc xe đạp điện là hàng đã qua sử dụng hay chưa, bạn có thể nhìn vào sự đồng bộ của các bộ phận. Sau đó là các chi tiết tưng linh kiện nhỏ ví dụ như: Ốc vít, xích lip, hệ thống dây điện, ắc quy,...

3) Chế độ bảo hành 

Để đánh giá chất lượng một chiếc xe đạp điện giá rẻ chế độ bảo hành cũng là một yếu tố quyết định. Chế độ bảo hành cần phải: Rõ ràng, có giấy tờ ràng buộc, có sự minh bạch,...Ngoài ra bạn có thể tiến hành so sánh chế độ bảo hành của xe đạp điện với các sản phẩm khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Phân biệt các dòng xe đạp điện giá rẻ trên thị trường hiện nay

BÍ QUYẾT ĐỂ MUA XE ĐẠP ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

Dòng xe giá rẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau tùy theo các loại xe: xe đạp điện cũ, xe đạp điện được sản xuất chui, xe đạp điện chính hãng. Thông thường các loại xe này sẽ có giá dao động như sau:

- Xe đạp điện cũ: 2.000.000 - 7.000.000 vnđ (tùy theo độ mới cũ khách nhau và các dòng xe đời mới hay đời cũ).

- Xe đạp điện sản xuất chui: 5.000.000 - 9.000.000 vnđ

Loại xe đạp điện này tồn tại chủ yếu dưới hai hình thức: Dán nhãn mác và ăn theo các dòng xe nổi tiếng nhưng chất lượng rất thấp, do người bán tự bán ra một thương hiệu riêng và ít được biết tới.

- Xe đạp điện giá rẻ chính hãng: 7.500.000 - 10.000.000 vnđ

Các thương hiệu xe đạp điện này đã tồn tại lâu đời, được nhiều người ưa chuộng và có chế độ hậu mãi tốt nên sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn xe đạp điện giá rẻ của Thế Giới Xe Chạy Điện. Chúng tôi hy vọng rằng những kinh nghiệm này sẽ dúp các bạn chọn được một chiếc xe đạp điện giá rẻ vừa ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và vừa túi tiền của bạn. Nếu bạn có nhu cần mua xe đạp điện giá rẻ, xin vui lòng liên hệ Thế Giới Xe Chạy Điện qua số điện thoại: 093 890 6886 - 093.890.6886 hoặc theo Email: [email protected] để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom