Cách Sửa Chữa Và Bảo Quản Xe Đạp Điện Lâu Bền Nhất


02/01/2017 | Xem 2994

Xe đạp điện chính là phương tiện di chuyển được nhiều người ưa thích sử dụng do nhỏ gọn dễ di chuyển trên đường phố, tiết kiệm nhiên liệu và không gây ô nhiễm môi trường như các loại xe máy. Nhưng do khí hậu nước ta thường nóng ẩm quanh năm nên nếu bạn không biết cách sửa chữa và bảo quản xe đạp điện cẩn thận thì xe sẽ dễ gặp sự cố hư hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng xe cũng như không đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Cách sửa chữa xe đạp điện nhanh chóng và triệt để nhất

 Cách Sửa Chữa Và Bảo Quản Xe Đạp Điện Lâu Bền Nhất

1. Chỉ chọn phụ tùng hoặc linh kiện chính hãng

Khi bạn có nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận của xe đạp điện nhất là các bộ phận quan trọng như: ắc quy, tay ga, động cơ, bộ sạc…thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn sử dụng các loại phụ kiện, linh kiện chính hãng để đảm bảo cho chất lượng của xe.

Thị trường xe đạp điện hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau…do đó các loại phụ kiện, linh kiện xe cũng phong phú theo. Chính vì vậy để mua được phụ kiện, linh kiện xe đạp điện chính hãng thì bạn nên đến các cửa hàng chuyên mua bán xe đạp điện và linh kiện xe uy tín như Thế Giới Xe Chạy Điện.

2. Lựa chọn địa chỉ sửa xe đạp điện uy tín

Nếu như xe đạp điện của bạn gặp hư hỏng nặng khó sửa chữa hoặc bạn không rành về vấn đề máy móc thì bạn nên đưa xe đến các cửa hàng chuyên sửa chữa xe đạp điện chuyên nghiệp và uy tín như Thế Giới Xe Chạy Điện.

Với đội ngũ thợ sửa xe chuyên nghiệp và tận tình đã có kinh nghiệm sửa rất nhiều loại xe đạp điện khác nhau trên thị trường cùng các phụ kiện, linh kiện chính hãng bảo đảm chất lượng. Mọi hư hỏng của xe đạp điện sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất. Hơn nữa, mọi chi phí sửa chữa xe và thay thế linh kiện điều ở mức giá hợp lý nhất, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi phí khi đến với Thế Giới Xe Chạy Điện.

Cách bảo quản xe đạp điện lâu bền nhất

 Cách Sửa Chữa Và Bảo Quản Xe Đạp Điện Lâu Bền Nhất

Sau khi đã mất thời gian, công sức và tiền bạc sửa xe, bạn hãy bảo quản xe đạp điện cẩn thận hơn và nhớ bảo trì xe đạp điện theo định kỳ để bảo đảm chất lượng xe:

- Ắc quy/pin chính là bộ phận quan trọng nhất của xe đạp điện, chính vì vậy, bạn nên tránh để nước mưa vào xe khi đang di chuyển dưới trời mưa bão. Tuyệt đối không di chuyển, chỉ tắt máy và xuống xe dẫn bộ khi đường ngập lụt. Khi ở nhà, tốt nhất là bạn nên sạc điện đầy đủ, tránh di chuyển khỏi nhà khi xe gần hết điện. Và phải sạc đều đặn kể cả khi không sử dụng xe để duy trì tuổi thọ của ắc quy/pin.

- Các bộ phận khác như: tay ga, bộ sạc…cũng nên thường xuyên kiểm tra để bảo đảm không có bất kỳ hư hỏng nào. Nếu phát hiện sự cố, bạn nên lặp tức đưa xe đến tiệm sửa chữa để tiến hành thay thế và bảo trì xe phù hợp.

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom