Cách Chọn Xe Đạp Điện Đẹp Phù Hợp Cho Phái Đẹp


02/01/2017 | Xem 1861

Do những lợi ích và ưu điểm như: thiết kế thời trang, dễ sử dụng, di chuyển linh hoạt trên đường phố do có thiết kế nhỏ gọn và không gây ô nhiễm môi trường…nên hiện nay có rất nhiều chị em có xu hướng lựa chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển thay thế cho xe máy. Nhưng bạn đã biết cách làm thế nào để chọn được một chiếc xe đạp điện phù hợp và chất lượng nhất.

Những tiêu chí bạn nên biết để chọn được một chiếc xe đạp điện chất lượng cao

 Cách Chọn Xe Đạp Điện Đẹp Phù Hợp Cho Phái Đẹp

1. Thương hiệu của xe đạp điện

Để bảo đảm cho chất lượng của chiếc xe đạp điện chính hãng, tốt nhất là bạn nên mua xe tại những cửa hàng chuyên mua bán xe đạp điện uy tín như Thế Giới Xe Đạp Điện. Tại các cửa hàng này cung cấp rất nhiều loại xe đạp điện chính hãng từ các thương hiệu lớn uy tín với các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của xe và tem bảo hành đầy đủ…nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và xuất xứ của xe.

2. Chất lượng kỹ thuật

Thông thường các bạn nữ sẽ xem xét và lựa chọn xe dựa trên các yếu tố mẫu mã, kích thước và màu sắc. Nhưng một chiếc xe có thiết kế nổi bật mà chất lượng lại không tốt thì sẽ mang lại rất nhiều khó khăn cho bạn khi di chuyển trên đường phố và cũng thể bảo đảm an toàn cho bạn. Nên tốt nhất là bạn nên lên mạng để xem xét các đánh giá của người tiêu dùng trước để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Bên cạnh đó, khi mua xe bạn cũng nên kêu người bán cho chạy thử để có thể có điều chỉnh phù hợp với vóc dáng của mình.

3. Giá cả của xe đạp điện

Thị trường xe đạp điện luôn nhộn nhịp với nhiều dòng xe và mức giá tương ứng khác nhau. Do đó, bạn có thể dựa theo tình hình tài chính của bản thân mà có sự lựa chọn phù hợp nhất. Thông thường xe đạp điện chạy bằng pin sẽ có giá cao hơn ắc quy. Nhưng xe chạy bằng pin lại có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 30-40kg tùy dòng xe. Hơn nữa, tuổi thọ của pin cũng cao hơn nhiều so với ắc quy nên sẽ phù hợp với các bạn nữ hơn.

Những lưu ý khác để khi bạn chọn xe đạp điện phù hợp với phong cách

 Cách Chọn Xe Đạp Điện Đẹp Phù Hợp Cho Phái Đẹp

- Chọn xe phù hợp với vóc dáng: Bạn nên lựa chọn những chiếc xe vừa tầm với vóc dáng của mình để thuận tiện hơn trong việc di chuyển trên đường phố. Nếu xe quá cao thì bạn khó chống chân, còn xe quá thấp cũng không phù hợp với bạn.

- Chọn xe phù hợp với mục đích: Nếu bạn thường di chuyển ở những quãng đường khá xa thì tốt nhất là bạn nên chọn các loại xe đạp điện chạy bằng pin. Hơn nữa, xe đạp chạy bằng pin có kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi di chuyển trong thành phố đông đúc.

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom