CÁCH CHỌN XE ĐẠP ĐIỆN BỀN ĐẸP PHÙ HỢP NHẤT


02/01/2017 | Xem 2999

Hiện nay xe đạp điện đang dần trở thành loại phương tiện được nhiều người sử dụng nhờ những ưu điểm như: nhỏ gọn dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nhưng để chọn ra được loại xe đạp điện phù hợp với sở thích và nhu cầu giữa hàng ngàn các loại xe đạp điện trên thị trường không phải là điều dễ dàng mà bạn cần phải nghiên cứu và tham khảo thêm các thông tin khác đế có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn đã biết hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại xe đạp điện chưa ?

 CÁCH CHỌN XE ĐẠP ĐIỆN BỀN ĐẸP PHÙ HỢP NHẤT

Trên thị trường hiện nay có 2 loại xe đạp điện được ưa chuộng là:

- Xe đạp điện chạy bằng ắc quy: Quãng đường trung bình của xe đạp điện là 40km khi sạc từ 6 – 8 tiếng. Chính vì vậy, xe đạp điện phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên.

- Xe đạp điện chạy bằng pin: Xe đạp điện chạy bằng pin có quãng đường di chuyển là 80km cho mỗi lần sạc từ 4 – 6 tiếng. Vì vậy người đi làm cũng có thể lựa chọn làm phương tiện đi lại tối ưu dành cho mình.

Các tiêu chí để chọn loại xe đạp điện để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn

 CÁCH CHỌN XE ĐẠP ĐIỆN BỀN ĐẸP PHÙ HỢP NHẤT

1. Lựa chọn dựa theo nhu cầu

Tùy khả năng di chuyển và các chức năng khác của xe đạp điện mà bạn có thể chọn cho mình loại xe phù hợp với nhu cầu đi lại hằng ngày của bản thân.

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển trên những đoạn đường ngắn như từ nhà đến trường hay đi chợ gần nhà thì xe đạp điện chạy bằng ắc quy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Còn nếu bạn phải di chuyển trên những đoạn đường xa như đi làm hay học ở trường xa thì tốt nhất bạn nên chọn xe đạp điện chạy bằng pin quãng đường đi được xa hơn.

2. Lựa chọn dựa theo giá cả

Thông thường, xe đạp điện chạy bằng ắc quy có giá cả từ 10 – 15 triệu đồng. Còn xe đạp điện chạy bằng pin với nhiều loại mẫu mã thời trang sẽ có giá cao hơn từ từ 18-20 triệu.

Tùy theo tình hình tài chính mà bạn có thể chọn loại xe phù hợp với bản thân nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những thương hiệu xe đạp điện có mức giá vừa phải mà vẫn đảm bảo về chất lượng cùng thiết kế mẫu mã tại các cửa hàng chuyên bán xe đạp điện uy tín như Thế Giới Xe Chạy Điện.

3. Lựa chọn dựa theo tải trọng của xe

Chắc chắn trong những chuyến đi chơi, dạo phố và ngay cả đi học đi làm, bạn đôi khi sẽ chở thêm bạn bè, người thân của mình. Hơn nữa, vấn đề tải trọng còn liên quan đến độ bền của khung xe và động cơ. Vì vậy nếu bạn liên tục chở quá tải, xe đạp điện sẽ nhanh trở nên hư hỏng hơn. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất là bạn nên giới hạn tốc độ tối đa của xe đạp điện khoảng 25km/h và trọng lượng của hai người không quá 130kg.

Trên đây là một số kinh nghiệm để giúp những các bạn có nhu cầu mua xe đạp điện có thể chọn được một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt phù hợp nhất cho bản thân! Nếu quý khách có nhu cầu mua xe đạp điện chính hãng hoặc có thắc mắc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Thế Giới Xe Chạy Điện qua số điện thoại 1800 6726 - 093 890 6886 hoặc email:thegioixechaydien@gmail.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom