Có nên mua xe đạp cũ để sử dụng không?


02/01/2017 | Xem 1991

Xe đạp điện đang dần trở thành một hiện tượng độc đáo thu hút rất động người quan tâm bởi thiết kế phá cách, sáng tạo và sự tiện lợi mang đến cho người dùng. Giá cả của dòng xe này dao động từ 8-12 triệu đồng, tùy thuộc vào từng dòng thương hiệu khác nhau. Chính vì thế, không phải ai hay người nào cũng có khả năng chọn lựa cho mình một chiếc xe đạp điện mới. Có nên mua xe đạp điện cũ để sử dụng không? Là một câu hỏi quen thuộc mà mỗi người đều đặt ra khi sự lựa chọn xe điện nhưng có sự giới hạn về mặt tài chính.

Bạn lo lắng liệu rằng mua xe đạp điện cũ có chất lượng không? Tuổi thọ sử dụng của nó ra sao?

Bạn hãy đến Thế giới xe chạy điện, hiện tại chúng tôi có các showroom trên địa bàn TpHCM và một vài tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Tại đây các bạn tha hồ lựa chọn cho mình mẫu xe đạp điện cũ ưng ý mà không cần phải lo lắng, có rất nhiều mức giá khác nhau cho các bạn lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều được bảo hành 6 – 12 tháng cùng chế độ đổi tra chuyên nghiệp.

Xe đạp điện Asama cũ

Sản phẩm xe đạp điện cũ giá rẻ

Sản phẩm xe đạp điện cũ giá rẻ

Asama là thương hiệu xe đạp quen thuộc đối với người dùng Việt Nam, từ xe đạp thông thường cho đến xe đạp điện, xe máy điện.

Giá bán hiện tại 2.5 triệu đồng/ chiếc, giá rất bèo cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Xe đạp điện Alasca cũ

Xe đạp điện Alasca cũ

Xe đạp điện Alasca cũ

Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc xe đạp điện cũ chắc chắn không nên bỏ qua thương hiệu Alasca, mức giá bán tại Thế giới xe chạy điện là 6.5 triệu đồng/ chiếc xe.

Đây là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn nữ bởi thiết kế thanh lịch, nữ tính và rất gọn nhẹ. Ngoài ra, thực tế sử dụng xe đạp điện Alasca có tuổi thọ sử dụng cao hơn các dòng xe khác trên thị trường.

Xe đạp điện Việt Nhật H

Sản phẩm xe đạp điện cũ Việt Nhật H

Sản phẩm xe đạp điện cũ Việt Nhật H

Đây là sản phẩm xe đạp điện được lắp ráp liên doanh Việt Nhật đảm bảo chất lượng chính hãng. Mỗi sản phẩm này đều được bảo hành, đổi trả và thay thế phụ tùng.

Mặc dù so với các dòng xe khác, xe đạp điện cũ Việt Nhật H có mức giá cao hơn nhưng nó vẫn luôn là ứng viên được nhiều người lựa chọn bởi giá cả- chất lượng- mẫu mã.

Hiện tại, sản phẩm xe đạp điện cũ Việt Nhật H được bán với giá 9 triệu đồng/ chiếc.

Xe đạp điện cũ Yasuda

Là thương hiệu xe đạp chất lượng được cung cấp bởi Thế giới xe chạy điện với mức giá phải chăng chỉ từ 9 triệu đồng/ chiếc xe.

Xe đạp điện Yasuda

Xe đạp điện Yasuda

Những bạn lựa chọn mua xe cũ thường vì lý do tài chính không đủ hoặc muốn lựa mua những chiếc xe đời cũ để nghiên cứu và trải nghiệm.

Thế giới xe chạy điện luôn đặt khách hàng lên trên hết, sẵn sàng làm hài long mọi nhu cầu của khách hàng. Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom