Đánh giá chất lượng xe đạp điện chạy pin trên thị trường


02/01/2017 | Xem 588

Công nghệ Pin Lithium ra đời đánh dấu sự phát triển mới cho nhiều dòng thiết bị, trong đó phải kể đến xe đạp điện, nó giúp xe có khả năng di chuyển trên chặng đường dài hơn, thiết kế gọn nhẹ hơn, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Thời gian gần đây dòng xe điện chạy bằng pin đang được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, vậy sự thật dòng xe này có ưu điểm gì vượt trội so với các dòng xe khác trên thị trường, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chất lượng xe đạp điện chạy pin

Chất lượng xe đạp điện chạy pin

Về quãng đường di chuyển của xe đạp điện cho mỗi lần sạc

Khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều sản phẩm mới, vật liệu mới, năng lượng mới đáp ứng cho nhu cầu của sự đổi mới. Ứng dụng công nghệ pin lithium cho xe đạp điện được xem là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, nhờ có nó mà quãng đường di chuyển trên dòng xe đạp điện đã có sự tăng lên đáng kể 80 km cho 1 lần sạc.

Trang bị tính năng thông bao khi pin gần hế giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nguồn năng lượng phục vụ cho quá trình di chuyển. Ngoài ra thời gian sạc pin cũng chỉ mất có 2h thay vì nửa ngày như acquy trên dòng xe đạp điện thông thường.

Trọng lượng của xe đạp điện ứng dụng công nghệ pin Lithium

Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dòng xe này khi nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Nhờ ứng dụng công nghệ pin Lithium xe đạp điện đã có thiết kế nhẹ với trọng lượng nhỏ hơn nhiều so với xe đạp điện chạy acquy, phục vụ tiện lợi cho quá trình di chuyển và điều khiển.

Xe đạp điện chạy pin đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Xe đạp điện chạy pin đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Một cục pin sử dụng cho xe đạp điện chỉ có 2kg, trong khi một bình acquy có trọng lượng lên đến 18 – 20kg.

Thiết kế của pin Lithium trên xe đạp điện

Pin Lithium được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháo dời giúp người dùng thuận tiện hơn khi sạc pin. Đặc biệt bạn dễ dàng tháo rời pin để sạc nhẹ nhàng và tiện lợi đúng không nào?

Xác định độ bền của Pin Lithium

Theo các nhà sản xuất acquy có tuổi thọ 3 – 5 năm, nhưng trên thực tế sử dụng nó chỉ đạt

được khoảng từ 6 – 12 tháng.

Trong khi đó, pin Lithium có hạn mức sử dụng trên thực tế đạt khoảng 3 – 4 năm mà không cần lo chai pin.

Độ đa dụng của công nghệ Pin Lithium cho xe đạp điện

Với thiết kế khép kín xe đạp điện cam kết không ngấm nước, an toàn trong mưa gió. Vỏ được làm bằng chất liệu siêu bền, có khẳ năng chống va đập và phồng pin hiệu quả.

Hãy sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện chạy bằng pin Lithium để trải nghiệm bạn nhé!

Bạch ToànSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom