Đánh giá xe đạp điện hãng Gianya


02/01/2017 | Xem 1776

Có rất nhiều bài viết nhận xét về xe đạp điện của Gianya, để hiểu một cách chính xác và chân thực hơn, thegioixechaydien.com sẽ cung cấp bài đánh giá xe đạp điện hãng Gianya giúp khách hàng có cách nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm mà hãng này cung cấp.


Đánh giá xe đạp điện hãng Gianya – những đặc điểm vượt trội


Gianya là hãng xe chuyên sản xuất xe điện và xe đạp điện với hơn 30 mẫu sản phẩm khác nhau, sử dụng công nghệ của hãng Bosch (Đức).


Khi khảo sát các bài đánh giá xe đạp điện hãng Gianya, vận tốc tối đa của xe đạp điện là vấn đề được nhiều phụ huynh và bạn trẻ quan tâm nhất. Hiện nay, Gianya có 3 dòng xe điện với mức vận tốc tối đa khác nhau. Đầu tiên là dòng xe đạp điện chạy pin, vận tốc tối đa của dòng này là 30km/h, rất hợp với các bạn học sinh cấp 2, 3 và người già. Thứ 2 là dòng xe đạp điện ắc quy có vận tốc từ 35-40 km/h tùy từng loại xe, hợp với các bạn sinh viên, người đi làm và người trung tuổi. Thứ ba là dòng xe máy điện, có vận tốc từ 45-65 km/h, phù hợp cho các bạn trẻ năng động và cũng phù hợp với người đi làm.


Xe đạp điện Gianya 02

Xe đạp điện Gianya 02

Một vấn đề được đề cập đến trong bài đánh giá xe đạp điện hãng Gianya là quãng đường di chuyển trong mỗi lần sạc. Để có những lựa chọn đúng đắn, khách hàng phải hiểu được quãng đường đi được sau mỗi lần sạc phụ thuộc vào yếu tố nào, cấu tạo của xe, chất lượng ắc quy hay pin là yếu tố quan trọng nhất. Với mỗi sản phẩm của Gianya sẽ có quãng đường di chuyển riêng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn nên đến các showroom lớn của Thế giới xe chạy điện đã có thương hiệu trên thị trường.


Đánh giá xe đạp điện hãng Gianya sẽ mách bạn cách sử dụng bình điện như thế nào để xe có tuổi thọ cao nhất. Bình điện là bộ phận cung cấp năng lượng cho xe đạp điện, tuổi thọ của chúng phụ thuộc vào cách sử dụng và cách sạc của người tiêu dùng chứ không phải theo thời gian. Không cắm sạc khi chưa hết điện, không cắm sạc liên tục khi đã đầy và không nên sử dụng kiệt năng lượng mới sạc sẽ khiến tuổi thọ của bình điện cao hơn.


Việc phương tiện bị bụi bẩn là không thể tránh khỏi, vệ sinh xe điện không giống như xe máy, bạn không nên sử dụng vòi rửa xe máy để dùng cho xe điện. Để có thể vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, quý khách có thể ghé trực tiếp qua các showroom của Thế giới xe chạy điện, các nhân viên sẽ hướng dẫn việc vệ sinh một cách chính xác nhất.


Xe đạp điện Gianya 03

Xe đạp điện Gianya 03


Làm sao để biết mẫu xe đạp điện chính hãng của Gianya


Đánh giá xe đạp điện hãng Gianya sẽ hướng dẫn giúp bạn phân biệt được xe đạp điện chính hãng của Gianya. Có 2 đặc điểm bạn cần lưu ý khi mua hàng chính hãng là sản phẩm và sổ bảo hành. Trên mỗi sản phẩm của Gianya đều có tên thương hiệu Gianya và logo trên khung xe. Sản phẩm được bán đi kèm với sổ hướng dẫn sử dụng xe đạp điện và sổ bảo hành của hãng. Để đảm bảo mua hàng thật, tránh hàng nhái hàng giả, bạn nên đến các showroom uy tín của Thế giới xe chạy điện để mua hàng. Đây là địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu có tiếng trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao.


Hãy liên hệ ngay qua website thegioixechaydien.com.vn hoặc trực tiếp đến 0938 906 886 để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý bạn nhé.

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom