Dịch vụ mua xe đạp điện trả góp


02/01/2017 | Xem 12568

Xe đạp điện là phương tiện di chuyển tiện lợi, thân thiện với môi trường và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện nhưng chưa có đủ tiền? Bạn đang muốn mua trả góp nhưng chưa hiểu rõ lắm về dịch vụ này? Bài viết này này Thế giới xe chạy điện sẽ giới thiệu tới bạn dịch vụ mua xe đạp điện trả góp nhanh chóng nhất.

Thủ tục xét duyệt mua xe đạp điện trả góp tại Thế giới xe chạy điện:

Xét duyệt hồ sơ khách hàng:

Hồ sơ mua xe đạp điện trả góp rất đơn giản, các bạn chỉ cần 1 CMND hoặc bằng lái xe photo không cần công chứng, 1 số điện thoại cố định hoặc 2 số điện thoại của người thân cùng 1 sổ hộ khẩu photo rõ chữ.

Quá trình xét duyệt vay:

Tại Thế giới xe chạy điện, khách hàng được nhận xe trước trả tiền sau khi sử dụng dịch vụ mua xe đạp điện trả góp.

Xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng nhất, thủ tục cũng không quá phức tạp, thời gian quyết định trong khoảng 30 phút tính từ khi nhận hồ sơ từ khách hàng.

Khách hàng không cần thế chấp bất cứ một tài sản nào, kỳ hạn thanh toán được quy định từ 6-12 tháng.

Điều đặc biệt, tại Thế giới xe chạy điện khách hàng được quyền mua trả góp bất cứ một sản phẩm xe đạp điện có trong đại lý.

Phương thức thanh toán mua xe đạp điện trả góp:

Hình thức thanh toán khi bạn mua xe đạp điện trả góp tại Thế giới xe chạy điện rất dễ dàng, có thể tại các ngân hàng như HD Bank, Agribank, SeaBank hay tại các bưu điện gần nhà bạn.

Cách trả tiền và lãi suất:

Khách hàng phải trả số tiền ban đầu ít nhất 10% giá trị sản phẩm khi mua xe đạp điện trả góp. Số tiền còn lại sẽ được trả hàng tháng từ 6-24 tháng với lãi suất cộng thêm 2.94%/ tháng.

Quyền lợi khi mua xe đạp điện trả góp tại Thế giới chạy điện

Trước hết khách hàng được sử dụng sản phẩm mua xe đạp điện trả góp nhanh chóng nhất, hơn nữa trong suốt thời gian trả góp khách hàng được bảo hiểm miễn phí cho khoản vay của mình.

Chính vì thế, trường hợp xảy ra rủi ro khách hàng sẽ không cần phải trả số tiền vay, kể cả lãi suất hàng tháng.

Khoản vay cho từng khách hàng tiêu dùng có thể lên tới 300 triệu đồng.

Địa chỉ mua xe đạp điện trả góp tốt nhất

Sở hữu Sonsu Bike nhún sau được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo

Hiện tại có khá nhiều đại lý cửa hàng bán xe đạp điện trả góp với các chính sách khác nhau. Tại Tp.HCM, Thế giới xe chạy điện là địa chỉ tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Tại đây khách hàng được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi mà những đại lý khác không có như được sử dụng sản phẩm trước khi trả tiền hay được hưởng bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ mua xe đạp điện trả góp.

Khuyến mãi tốt nhất, thủ tục nhanh gọn chính là ưu điểm của khách hàng khi đến với Thế giới xe chạy điện.

Hiện tại Thế giới xe chạy điện có rất nhiều chi nhánh phân bố tại các quận trên địa bàn Tp.HCM thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.

Điện thoại liên hệ: 0938 906 886 - 1800 6726

Mua Xe đạp điện Hkbike trả góp

Mua Xe đạp điện Honda trả góp

Mua Xe đạp điện Nijia trả góp

Bạch Võ Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom