Làm sao để tránh mua phải xe đạp điện kém chất lượng?


02/01/2017 | Xem 769

Thị trường xe đạp điện rất đa dạng nhưng cũng không thể tranh khỏi những sản phẩm kém chất lượng được làm giả, làm nhái các hãng xe nổi tiếng với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng đánh lừa người tiêu dùng. Một vài kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn xe đạp điện:

Các hãng sản xuất xe đạp điện chính hãng như Honda, Yamaha, Bridgestone, Giant… đều là những hãng ngoại nhập về thị trường Việt Nam. Thường là những nhà máy đặt tại Trung Quốc sản xuất như Honda, Yamaha ngoài ra cũng có một số đặt tại các cơ sở khác.

Làm sao để tránh mua phải xe đạp điện kém chất lượng?

Làm sao để tránh mua phải xe đạp điện kém chất lượng?

Để phân biệt xe đạp điện kém chất lượng với xe đạp điện chính hãng cần xác định được các yếu tố quyết định đến chất lượng của một phương tiện, từ đó nắm bắt đặc điểm của từng dòng xe và lựa chọn cho phù hợp.

Chất lượng của một chiếc xe đạp điện giả sẽ không được trau chuốt cẩn thận 3 bộ phận quan trọng: ắc quy, động cơ và bộ điều khiển. Cho dù trang bị acquy hay pin thì đều có chất lượng kém cho nên rất nhanh bị sụt điện, quãng đường đi cho 1 lần sạc cũng ngắn hơn và xe sẽ không đạt công suất vận hành như mong muốn. Động cơ điện chính là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe. Nếu như chất lượng thấp sẽ khiến cho công suất hoạt động yếu hay trục trặc. Ngoài ra, trang bị bộ điều khiển của dòng xe không có xuất xứ rõ ràng cũng như các dòng xe nhái cũng rất không an toàn trong quá trình sử dụng.

Một điều rất hiển nhiên, khi chất lượng kém thì tuổi thọ hoạt động của xe cũng giảm đi, cho dù có định kỳ bảo dưỡng hay thay thế phụ tùng thì giá trị sử dụng cũng chỉ đạt hạn mức khoảng từ 1 – 1.5 năm mà thôi.

 

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện chính hãng giá tốt

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện chính hãng giá tốt

Mức giá sản phẩm xe đạp điện giá rẻ chỉ bằng khoẳng 2/3 so với một chiếc xe đạp điện thật, cho nên khi đi mua hàng các bạn cần sáng suốt để không lựa chọn phải hàng giá, hàng nhái vừa không an toàn lại có thể mất tiền oan mà sử dụng không mang lại hiệu quả.

Thị trường xe đạp điện giả giả thật thật lẫn lộn cho nên các bạn cần phải biết cách chọn lựa thông minh sao cho có thể đạt được điều kiện mong muốn cũng như nhu cầu của mình. Các bạn có thể đến tại Thế giới xe chạy điện để lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện ưng ý, chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng chính hãng đến tay người tiêu dùng Việt.

Bạch ToànSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom