Những chiếc xe điện nói lên đẳng cấp của người sử dụng nó


18/01/2017 | Xem 5572

Thế Giới Xe Chạy Điện chúng tôi xin tổng hợp những chiếc xe điện nói lên đẳng cấp của người sử dụng nó, với sự vượt trội về công nghệ, thiết kế, chức năng và giá thành. Tất cả đều được hội tụ trong các dòng sản phẩm hàng đầu này.

Đẳng cấp nói lên điều gì?

Đẳng cấp là một từ để nói lên các cấp độ của các chùm tiêu chuẩn được đặt ra trong xã hội loài người ví dụ như: Kiến thức, tiền tài, danh tiếng, quyền lực, mối quan hệ, giá trị, công nghệ,...

Những người đạt được các chùm tiêu chuẩn cao khó có thể làm được, trong công việc, trong quộc sống và trong các đồ dùng của họ. Thì những người đó càng có sức ảnh hưởng lớn, được xã hội công nhận và đánh giá cao.

Những chiếc xe điện nói lên đẳng cấp của người sử dụng nó
Những chiếc xe điện nói lên đẳng cấp của người sử dụng nó

Đẳng cấp của việc chọn phương tiện di chuyển là xe điện:

- Việc chọn xe điện là phương tiện di chuyển phù hợp nói lên đẳng cấp hiểu biết của bạn về cuộc sống.

- Việc chọn xe điện là phương tiện di chuyển có công nghệ hiện đại nói lên đẳng cấp của bạn về khả năng nắm bắt các khoa học công nghệ mới và khả năng thích nghi với môi trường.

- Việc chọn xe điện là phương tiện thời trang nói lên đẳng cấp về thẩm mỹ của bạn trong cuộc sống.

- Việc chọn xe điện là phương tiện sử dụng năng lượng sạch thể hiện đẳng cấp của bạn về tâm nhìn và ý thức bảo vệ môi trường.

- Việc chọn xe điện là phương tiện có chi phí sử dụng thâm thế hiện đẳng cấp hiểu biết của bạn về tài chính.

- Việc chọn xe điện một phương tiện có đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất hiện nay với giá bán mà ít người chi trả thể hiện đẳng cấp trong cuộc sống của bạn so với xã hội.

Những chiếc xe điện thật sự đẳng cấp ở thời điểm hiện tại:

Xe máy điện Detech Espero Z3:

- Nhà sản xuất: Detech

- Khối lượng: 90 kg

- Trọng tải: 180 kg

- Chiều dài x rộng x cao: 1640 mm x 640 mm x 1200 mm

- Công suất: 1000 W

- Vận tốc: 40 - 50 km/h

- Quãng đường đi được: 70 - 80 km/1 lần sạc

- Ắc quy: 60v - 20a

- Giá bán: 17.500.000 vnđ

- Với phần cơ khí được gia công tại Việt Nam, với phần khung sườn được hàn tự động bằng Robot với độ chính xác tuyệt đối. Phần vỏ nhựa được đổ bằng các khuôn được cắt gọt bằng các máy CNC với tỷ lệ sai số là 0,0000001 %.

- Phần điện được nhập khẩu 100% từ thị trường Trung Quốc với công nghệ sản xuất của Châu Âu.

- Xe máy điện Detech Espero Z3 là chiếc đứng trong hàng top 5 trong các dòng xe máy điện có vận tốc nhanh nhất hiện nay với tốc độ tối đa lên đến 50km/h, xe có quãng đường di chuyển xa nhất với quãng đường di chuyển được trên lần sạc lên đến 80km, xe có khả năng chở năng nhất với trong tải lên đến 180 kg và xe có kiểu dáng đẹp nhất với thiết kế khí động học, mạnh mẽ và thể thao.

- Xe máy điện Detech Espero Z3 thật sự là chiếc xe dành cho những người đàn ông đích thực muốn thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

xe máy điện Detech Espero Z3 khẳng định đẳng cấp của người dùng
Xe máy điện Detech Espero Z3 khẳng định phong cách người sử dụng

Xe máy điện Yadea Diamond:

- Nhà sản xuất: Yadea

- Khối lượng: 90 kg

- Trọng tải: 180 kg

- Chiều dài x rộng x cao: 1640 mm x 640 mm x 1200 mm

- Công suất: 1000 W

- Vận tốc: 40 - 50 km/h

- Quãng đường đi được: 70 - 80 km/1 lần sạc

- Ắc quy: 60v - 20a

- Giá bán: 18.500.000 vnđ

- Xe được sản xuất bời thương hiệu Yadea đến từ Trung Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam. Nhà sản xuất Yadea là nhà sản xuất xe đạp điện, xe máy điện đứng thứ 2 tại thị trường Trung Quốc với số lượng xuất bán mỗi năm hơn 50.000 sản phẩm. Với công nghệ sản xuất hoàn toàn tự động, phòng thiết kế với các kỹ sư hàng đầu Thế Giới hiện nay đã cho ra hơn 200 mẫu thiết kế độc đáo. Yadea đã có mặt trên 50 Quốc Gia trên thế giới và xe máy điện Yadea Diamond là một trong những dòng sản phẩm cao cấp mà nhà sản xuất này thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam.

- Xe có thiết sang trọng đến từng chi tiết, với kiểu được tối ưu để phù hợp với cơ thế người Việt Nam tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng và đặc biệt là hệ thộng đèn pha lớn có độ bền thách thức cả búa đạp, cho góc chiếu sáng an toàn tuyệt đối.

- xe máy điện Yadea Diamond là chiếc xe dành riêng cho các bạn nữ mong muốn thể hiện sự quý phái và sang trọng của chính bản thân mình.

xe máy điện Yadea Diamond khẳng định đẳng cấp của người dùng
Xe máy điện Yadea Diamond và diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho

Xe máy điện Jeek Aima:

- Nhà sản xuất: Aima

- Khối lượng: 90 kg

- Trọng tải: 180 kg

- Chiều dài x rộng x cao: 1640 mm x 640 mm x 1200 mm

- Công suất: 1000 W

- Vận tốc: 40 - 50 km/h

- Quãng đường đi được: 70 - 80 km/1 lần sạc

- Ắc quy: 60v - 20a

- Giá bán: 18.500.000 vnđ

- Xe máy điện Jeek Aima được sản xuất bởi tại Trung Quốc bởi thương hiệu đang dẫn đầu trong ngành sản xuất xe đạp điện, xe máy điện của đất nước 1ty dân này. Với số lượng sản phẩm xuất ra thị trường mỗi năm trên 100.000. Aima đã mở rộng thị trường của mình tại các thị trường khó tình nhất Thế Giới như: Eu và Mỹ. Với dây chuyển sản xuất hiện đại nhất trên Thế Giới hiện nay Aima là thương hiệu đứng đầu Thế Giới về các dòng sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện hiện nay.

- Xe máy điện Jeek Aima là dòng xe cao cấp được nhà sản xuất Aima thiết kế nhằm phục vụ riêng cho thi trường Việt Nam với thiết kế hiện đại, mang thiết kế của tương lai, với các tính năng vượt trội được tập hợp lên sản phẩm, với tốc độ nhanh nhất, quãng đường đi xa nhất, đèn pha hiện đại nhất và khả năng hoạt động vượt trội trong mọi môi trường.

xe máy điện Jeek Aima khẳng định đẳng cấp của người dùng
Xe máy điện Jeek Aima với kiểu dáng khí động lực

Những chiếc xe đẳng cấp cần được sánh cùng những dịch vụ đẳng cấp nhất:

- Thế Giới Xe Chạy Điện là đơn vị phân phối chính thức cho các nhà sản xuất: Detech, Aima, Yadea trên khắp 64 tỉnh thành  của Việt Nam. Với các cam kết đi cùng khách hàng vượt trội mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khác hàng khi sử dụng:

- 100% sản phẩm hàng hóa của chúng tôi là sản phẩm với: hóa đơn đỏ, phiếu kiểm định chất lượng, được cộng khai minh bạch giúp chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.

- Được giao hàng tận nơi trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí, nhận hàng, kiểm tra, đi thử, rồi mới thanh toán.

- Bảo hành tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng khi gặp sự cố trong 1 năm đầu tiên hoàn toàn miễn phí, cam kết giải quyết xong trong 24h, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức...

- Được đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày và đổi trả hàng theo nhu cầu lên đến 30 ngày sử dụng.

- Bán trả góp làm thủ tục online, thủ tục đơn giản.

- Được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ miễn phí khi gọi vào số điện thoại: 09480 67897 - 093 890 6886 hoặc thông qua email: thegioixechaydien@gmail.com

- Được chạy thử miễn phí, không mua không sao khi đến tại các Shoow room của chúng tôi trên toàn quốc.

Bạch Võ ToànSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom