Quang Tèo làm đại sứ thương hiệu cho xe đạp điện Ngọc Hà


03/04/2018 | Xem 593

Gần đây danh hài Quang Tèo ( Nguyễn Tiến Quang ) làm đại sứ thương hiệu cho hàng xe đạp điện Ngọc Hà với việc xuất hiện trong các buổi ra mắt sản phẩm, chụp hình mẫu và các bộ phim hài tết đã gây nhiều ấn tượng tốt đẹp trong người tiêu dùng Việt Nam. Ngọc Hà là hãng xe được thành lập năm 2012 tại thị trường Việt Nam, với mong muốn mang lại nhưng sản phẩm di chuyển bảo vệ môi trường chất lượng cao, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam và tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Quang Tèo làm đại sứ thương hiệu cho xe đạp điện Ngọc Hà
Quang Tèo làm đại sứ thương hiệu cho xe đạp điện Ngọc Hà

Với những tiêu chi đó Ngọc Hà đã nhanh chóng trở thành một trong mười nhà sản xuất xe điện hàng đầu Việt Nam hiện nay với các thể mạnh vượt trội như: Động cơ mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, pin bền bỉ lâu dài, kiểu dáng thời trang và giá cả phải chăng. Tính đến năm 2018 hãng xe Ngọc Hà đã cho ra mắt thị trường với hơn 10 mẫu xe, 100% các mẫu xe của Ngọc Hà đều được cục đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận CO, CQ công nhận hàng hóa đủ tiêu chuẩn lưu thông tại thị trường Việt Nam. Để khẳng định vị thế của công ty trong ngành xe điện Việt Nam năm 2018 này hãng xe đạp điện Ngọc Hà tiếp tục tung ra thị trường 3 mẫu xe mới: Xe đạp điện Ngọc Hà N5, xe đạp điện Ngọc Hà N6, xe đạp điện Ngọc Hà N7, được hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt cho giới trẻ trong mùa tựu trường 2018.

Quang Tèo ghé thăm xường láp ráp xe đạp điện Ngọc Hà với mẫu N3
Quang Tèo ghé thăm xường láp ráp xe đạp điện Ngọc Hà với mẫu N3

Nghệ sĩ Quang Teo đã tham gia và đồng hành cùng sự phát triển của các dòng sản phẩm của hãng xe điện Ngọc Hà từ năm 2016 đến nay. Với nhiều bộ phim hài tết đình đám như: Làng ế vợ, Đại gia chân đất. Đây đều là các sản phẩm hài tết phục vụ cho tết nguyên đán của dân tộc Việt Nam với bối cảnh nông thôn thời hiện đại, di dỏm, hài hước sâu sắc, trong bộ phim xe đạp điện ngọc hà được xuất hiện trong các cảnh quay ấn tượng. Được đoàn làm phim khéo léo truyền tải các điểm nổi bật về chất lượng, độ bền của xe nhưng cũng không PR quá lộ liễu, giúp người xem có những tiếng cười sảng khoái, sự thân thiện và ấn tượng khó quên.

Quang Tèo tạo dáng bên sản phẩm xe máy điện h1s
Quang Tèo tạo dáng bên sản phẩm xe máy điện h1s

Đồng thời anh Quang Tèo cũng tham gia các buổi chụp hình sản phẩm cùng các sản phẩm mới đẹp mắt và người mẫu ảnh xinh đẹp. Ngoài tham gia chụp ảnh anh còn có mặt tại các buổi ra mắt sản phẩm mới của hàng Ngọc Hà giúp cho hãng xe tạo được nhiều thiện cảm trong lòng người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là bà con nông dân. Không chi dừng lại ở đó còn có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Giang còi, Chiến Thắng cùng xuất hiện trong các video, hình ảnh và buổi ra mắt sản phẩm của Ngọc Hà. Mong rằng sự kết hợp này sẽ còn gắn kết lâu dài và đạt được những kết quả lớn hơn nữa trong những năm tiếp theo để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chiến Thắng tạo dáng cung diễn viên nữ bên xe máy điện Xmen Ngọc Hà Trong một cảnh quay
Chiến Thắng tạo dáng cung diễn viên nữ bên xe máy điện Xmen Ngọc Hà Trong một cảnh quay

Để tìm hiểu hoặc tư vấn thêm về các dòng sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện Ngọc Hà bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại : 093 890 6886 - 1800 6726 - 093.890.6886 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí hoặc gửi qua email: thegioixechaydien@gmail.com

Bạch Võ Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom