Sửa xe đạp điện quận 4.


02/01/2017 | Xem 1364

Với những ưu điểm nổi bật như: thiết kế đa dạng và thời trang, nhỏ gọn dễ di chuyển và sử dụng, không tốn xăng và giá cả hợp lý…Xe đạp điện đã nhanh chóng trở thành phương tiện di chuyển phổ biến trên đường phố hiện nay. Nhưng do khí hậu nước ta thường có mùa mưa và ngập lụt, nên xe đạp điện vận hành trong điều kiện đó thường xảy ra hỏng hóc và gặp sự cố. Tuy nhiên để tìm được cửa hàng uy tín để sửa chữa xe đạp điện quận 4 và thay thế phụ tùng xe chính hãng với giá thành hợp lý không phải là việc dễ dàng.

3 cách để chọn được một chiếc xe đạp điện bền và đẹp

 sua-chua-xe-dap-dien-quan4-1

1. Kiểm tra hệ thống phanh

Đầu tiên để bảo đảm an toàn và kiểm tra xe mới hay cũ, bạn nên kiểm tra hệ thống phanh của xe. Thông thường nếu nhìn từ bên ngoài và bóp phanh thử thì bạn rất khó mà biết được chất lượng của phanh. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy kiểm tra má phanh bên trong để kiểm tra độ mòn của nó. Nếu phanh chưa có dấu hiệu mòn 1 chút nào thì là xe mới còn không thì bạn biết là không nên mua loại xe đó.

2. Kiểm tra lốp xe

Để kiểm tra độ mòn của lốp xe thì bạn nên nhìn thật kỹ vào những cái gai trên lốp. Nếu đã bị mòn đi một chút thì chứng tỏ không phải là xe mới. Bởi vì xe đã qua sử dụng được tân trang lại hay mới chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn thì vết tích chắc chắn vẫn sẽ còn lưu lại trên lốp xe. Vì vậy cho dù có được rửa sạch sẽ đến như nào thì cũng không thể xóa hết được.

3. Quan sát nước sơn

Cách kiểm tra độ mới của nước sơn rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào các khu vực nhỏ như khe hay điểm giao nhau của khung, càng, ghi đông, nếu sơn kém thì lớp sơn mỏng, không phủ kín. Thử dùng móng tay cào cào nhẹ, nếu lớp sơn bong tróc thì chứng tỏ là xe đạp điện đó kém chất lượng.

Bạn cần lưu ý là những chiếc xe đạp điện Trung Quốc nếu nhìn thoáng qua thấy lớp sơn rất đẹp, bắt mắt khi nhìn như xe mới. Nhưng thực tế, nếu quan sát kỹ bạn có thể nhận ra những vết sân từ bọt sơn trên khung, càng xe vì sử dụng sơn thủ công nên lớp sơn không được mịn. Những chiếc xe như vậy thường có chất lượng không tốt, sau một thời gian sử dụng hay dễ xảy ra vấn đề hư hỏng cần phải tìm nơi sửa chữa xe đạp điện quận 4 để sửa xe.

Những ưu điểm khi bạn sửa chữa xe đạp điện quận 4 tại Thế giới Xe Chạy Điện

 sua-chua-xe-dap-dien-quan4-2

Trên địa bàn quận 4 có rất nhiều cửa hàng sửa chữa xe đạp điện. Trong số đó, Thế giới Xe Chạy Điện từ lâu đã là địa chỉ sửa chữa xe đạp điện quận 4 uy tín với phương châm: “Một chữ tín - Vạn niềm tin”. Đội ngũ thợ sửa nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sửa các loại xe điện và những bộ phụ tùng chính hãng chất lượng cao, chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề về xe đạp điện của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm với chi phí hợp lý nhất. Hơn nữa, điểm khác biệt khi bạn sửa chữa xe đạp điện quận 4 tại Thế giới Xe Chạy Điện so với các cửa hàng khác là:

- Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 nếu xe đạp điện bạn mua về gặp sự cố.

- Bán linh kiện, phụ kiện xe đạp điện chính hãng.

- Tất cả các phụ tùng thay thế của xe đạp điện, xe máy điện là phụ tùng chính hãng và được bỏa hành bởi thế giới xe chạy điện.

- Được bảo hành, cứu hộ tận nơi hoặc sửa chữa tại nhà miễn phí.

- Thay thế phụ tùng bảo đảm chính hãng và được bảo hành dài hạn.

- Đội ngũ thợ sửa nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sửa chữa nhiều loại xe đạp điện khác nhau.

- Cam kết sửa chữa nhanh chóng và triệt để mọi vấn đề hư hỏng của xe đạp điện với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa xe đạp điện quận 4 tại Thế Giới xe Chạy Điện, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào số Hotline: 093.890.6886- 0939 376 760. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến và xem xét tình trạng hư hỏng của xe đạp điện và tiến hành báo giá cho quý khách. Hoặc quý khách có thể đem xe đạp điện đến cửa hàng chúng tôi để xem xét và sửa chữa một cách nhanh chóng nhất!

Tin liên quan: sửa xe đạp điện quận 12, sửa xe đạp điện quận 5

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom