Thiết kế xe đạp điện đẹp mắt cho nữ giới


02/01/2017 | Xem 2496

Thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng là những lợi ích thiết thực nhất chiếc xe đạp điện mang lại. Trong thời gian qua, hàng loạt các mẫu mã xe đạp điện từ các thương hiệu khác nhau cạnh tranh ra mắt tạo nên sự đa dạng cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một chiếc xe đạp ưng ý không phải là việc dễ dàng, nó khiến cho các bạn hoang mang cả về thiết kế, chất lương, mẫu mã cũng như nguồn gốc của xe.

Nhằm giúp các bạn nữ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương tiện đi lại cho mình, Thế giới xe chạy điện xin tổng hợp cho các bạn những mẫu thiết kế đẹp mắt và thời trang cho nữ giới. Những thiết kế này đều được bày bán với mức giá ưu đãi và cạnh tranh tại các đại lý của Thế giới xe chạy điện trên toàn quốc.

Xe đạp điện Honda M8

Xe đạp điện Honda M8

Xe đạp điện Honda M8

Honda là thương hiệu xe đạp điện uy tín chiếm một vị trí nhất định trong lòng người dùng Việt. Trong đó, xe đạp điện Honda M8 là thiết kế hướng đến các bạn nữ với kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh lịch và đẹp mặt.

Hiện tại, Honda M8 được bán với giá 15.000.000 VNĐ/ xe, một mức giá tầm trung thích hợp cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, thiết kế cốp chứa đồ rộng rãi, một ưu điểm nổi trội được các bạn nữ ưa chuộng.

Xe đạp điện Ngọc Hà N3

 

Xe đạp điện Ngọc Hà N3- thiết kế ấn tượng cho phái nữ

Xe đạp điện Ngọc Hà N3- thiết kế ấn tượng cho phái nữ

Một thương hiệu nội địa, còn khá mới nhưng đã dần chinh phục người dùng bởi mức giá khá rẻ đi kèm với độ bền cao. Sản phẩm xe đạp điện Ngọc Hà N3 là thiết kế thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn nữ bởi màu sắc đẹp mắt, ấn tượng. Giỏ đựng đồ phía trước khá lớn thoải mái đi kèm với nhiều ứng dụng thiết kế thích hợp cho các bạn nữ lựa chọn sử dụng.

Hiện tại, Ngọc Hà N3 được bán với giá 9.300.000 VNĐ/ xe tại Thế giới xe chạy điện cho các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng.

Xe đạp điện Terra Motors S750

Xe đạp điện Terra Motors S750

Xe đạp điện Terra Motors S750

Đây là thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại Nhật Bản, qua nhiều năm chinh phục người dùng đến nay Terra đã chứng minh được vai trò của mình trong lòng người dùng.

Với thiết kế đặc biệt theo hơi hướng nữ tính, nhẹ nhàng xe đạp điện Terra Motors S750 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mức giá bán của sản phẩm này dao động khoảng 14.999.000 VNĐ/ xe.

Bạch ToànĐịa chỉ các Showroom