Thương hiệu xe đạp điện giá rẻ dưới 9 triệu đồng


02/01/2017 | Xem 5875

Xe đạp điện là phương tiện quen thuộc đối với người dùng Việt với nhiều thương hiệu uy tín cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên mức giá của các dòng xe ngoại nhập thường cao hơn các dòng xe trong nước do ngoài chi phí sản xuất nó còn gánh thêm chi phí vận chuyển và nhập khẩu. Chính vì thế lựa chọn xe đạp điện nội địa là xu hướng chung của người lao động có thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam.

Nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về xe đạp điện, trong bài viết này Thế giới xe chạy điện tổng hợp các thương hiệu cung cấp xe đạp điện dưới 9 triệu đồng cho khách hàng lựa chọn sử dụng.

Do sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để thu hút khách hàng nhằm tăng lợi nhuận kinh doanh, hầu hết các công ty đều thực hiện triển khai các chương trình giảm giá ưu đãi với mức giá hấp dẫn và chất lượng đảm bảo. Khách hàng có thể tham khảo một số thương hiệu xe đạp điện giá rẻ dưới 9 triệu đồng  như:

Thương hiệu xe đạp điện Sonsu:

 

Thương hiệu xe đạp điện giá rẻ dưới 9 triệu đồng- Sonsu

Đây là dòng xe được thiết kế riêng cho phái nữ tại thị trường việt với phong cách tinh tế, kiểu dáng thời trang, trọng lượng gọn nhẹ và thoải mái mang đến sự dễ chịu khi điều khiển phương tiện.

Thương hiệu xe đạp điện Bmx:

Thương hiệu xe đạp điện giá rẻ- Bmx

Là thương hiệu xe đạp điện nội địa chất lượng và giá rẻ, Bmx được đông đảo người dân yên tâm lựa chọn sử dụng bởi chất lượng đảm bảo và có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu xe đạp điện Anbico:

Xe đạp điện Anbico

Anbico – dòng xe đạp điện nội địa chất lượng và uy tín tại Việt Nam, phổ biến hầu hết tại các vùng nông thôn cho đến thành thị, tạo nên một thị trường rộng lớn cung cấp xe đạp điện đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu xe đạp điện Nishiki:

Thương hiệu xe đạp điện giá rẻ dưới 9 triệu đồng

Đây là thương hiệu xe điện có nguồn gốc từ Nhật Bản, du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây với mức giá khá rẻ, dao động từ 6- 10 triệu đồng/ chiếc.

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom