Xe đạp điện nhật bản chính hãng


02/01/2017 | Xem 29885

Nhật luôn là một đất nước đi đầu về công nghệ xe hơi hay các loại xe gắn máy. Các loại xe của nhật luôn có chất lượng vượt trội mẫu, mã đẹp và giá thành hợp lý.

Nhắc tới xe đạp điện nhật là nhắc tới chất lượng vượt trội, độ bền cao cùng với các tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ khắt khe giup xe sử dụng an toàn và hiệu quả tiết kiệm với kiểu dáng thể thao sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trên thị trường hiện nay để mua được xe đạp điện nhật là điều khá kho khăn bởi không có nhiều nhà cung cấp, xe đap điện nhật bản có 3 con đường vào thị trường việt nam.

Xe mới nhập khẩu nguyên chiếc, xe đap điện nhật này có giá rất cao khoảng 30 tr vnđ đã bao gồm V.A.T  vì giá xe rất cao lên xe chỉ nhập về khi có đơn đặt hàng.

Xe đạp điện nhật cũ nhập về dạng linh kiện xe có giá dao động từ 10tr - 15tr đồng tùy mức độ mới hay cũ, tuy nhiên khi mua loại xe này thì mức độ rủi ro là rất cao vì xe đã hết hạn sử dụng và thường rất khó thay thế phụ tùng chính hãng vì vậy khi mua loại xe này người mua cần cân nhắc kỹ.

Xe đạp điện của công ty nhật bản sản xuất và lắp ráp tại việt nam hiện tại chỉ có công ty xe điện TERRA MOTORS là chuyên sản xuất các loại xe đạp điện, xe máy điện trên thị trường việt nam với hệ thống và tiêu chuẩn nhật bản xe có kiểu dáng đẹp chất lượng vượt trội so với các loại xe do trung quốc, đài loan hay do việt nam lắp ráp. Để phân biệt xe đạp điện TERRA MOTORS chính hãng thường có tên hãng sản xuất trên khung, sườn, động cơ xe. Xe có nước sơn có độ bóng cao, sắc nét.

Hiện tại xe đạp điện, xe máy điện TERRA MOTORS  có một số loại xe sau.

Xe đạp điện nijia TERRA MOTORS  

Xe máy điện M133 S plus TERRA MOTORS  

Xe máy điện XMEN TERRA MOTORS  

Và một số loại xe đạp điện giá rẻ khác nữa.

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Địa chỉ các Showroom