Xe đạp điện tốt nhất tại Việt Nam


02/01/2017 | Xem 2596

 Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp điện cho mình hay cho người thân, bạn muốn lựa chọn một chiếc xe đạp điện tốt nhất những chưa biết lựa chọn loại nào bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhãn hiệu, nhiều thiết kế và được bán với giá khác nhau. Thế giới xe đạp điện chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm được nhiều người dùng sử dụng đánh giá cao và giá cả hợp lý nhất.

xe đạp điện tốt nhất

 Xe đạp điện Bridgestone SLI 48 được sản xuất bởi thượng hiệu Bridgestone nổi tiếng nhất trong ngành sản xuất xe đạp hiện nay. Sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao bởi độ bền, tỉ lệ hư hỏng và các thông số kỹ thuật tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Vận hành bằng hệ thống đạp trợ lực

Hoạt động tự động theo lập trình động cơ điện

Quãng đường chạy tối đa: 120-150km

Vận tốc chạy tối đa: 25km/h

Đặc điểm nổi bật của xe đạp điện tốt nhất

Sản phẩm xe đạp điện tốt nhất này được thiết kế khá đẹp mắt, gọn nhẹ và tiện sử dụng để tham gia giao thông.

Đặc điểm xe đạp điện tốt nhất

Bánh trước có kích thước 18”x1.95”, tăm bánh trước được cấu tạo cùng hệ thống trợ lực một cách trực tiếp tăng tốc độ ma xát cho bánh xe.

Bánh sau có kích thước 18”x1.95”, tăm bánh sau được cấu tạo bằng hợp kim chắc chắn là đặc điểm nổi bật của sản phẩm xe đạp điện tốt nhất.

Yên trước được thiết kê nhỏ gọn phù hợp và thoải mái cho người lái xe.

Yên sau cấu tạo bằng khung sắt chắc chắn, trọng tải tối đa 100kg.

Với những đặc điểm này đã tạo nên một hệ thống xe đạp điện tốt nhất chạy bằng động cơ điện, nạp điện tự động và dễ dàng rất thuận tiện cho người sử dụng.

Phụ kiện xe đạp điện tốt nhất

Acquy: sử dụng pi Litium-ion

Sạc điện: tự động khi đầy bình

Thời gian sạc tối đa: 6-8h

Công suất: 350W

Động cơ xe: trơn bóng

Điện áp: 220V – 50Hz

Trọng lượng (xe và pin): 32.5kg

Xe đạp điện

Với các đặc điểm nói trên, sản phẩm này chính là sản phẩm xe đạp điện tốt nhất do khách hàng sử dụng phản hồi bởi nó có độ bền cao, kiểu dáng đẹp, thời trang, các thông số đạt chuẩn. Hãy đến với Thế giới xe đạp điện chúng tôi trên địa bàn TP.HCM để sở hữu cho mình sản phẩm này. Hãy làm một nhà tiêu dùng thông thái và có lựa chọn sáng suốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0938 906 886 - 1800 6726 - 093.890.6886

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom