Bộ sạc xe đạp điện Jili hư hỏng sửa như thế nào?


01/06/2018 | Xem 174

Xin chào các bạn!

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi chân sạc, tức là đổi từ rắc tròn sang rắc 3 chân. Dùng cho xe điện Jili, cái này ngược âm dương dùng cho đồng hồ để đo.

Đầu tiên: Tháo và dùng đồng hồ đo luôn, đối với xe Jili các nhà sản xuất thường làm ngược âm dương, khi đo cần để thang 200v, cần đỏ và đỏ, đen và đen. Tuy nhiên để biết được đâu là âm, đâu là dương thì phải lấy đồng hồ để đo, không được đoán, cắm vào không đúng nguồn sạc sẽ nổ.

Trong chế độ xạc có chế độ âm dương, 3 phút cộng (+) là dương, 3 phút trừ (-) là âm.

Bộ sạc xe đạp điện hư hỏng sửa như thế nào?
Bộ sạc xe điện

Khi sửa cần xoắn đầu dây cho cẩn thận, nung hẳn đầu thiếc.

Đối với việc thay đầu xạc của điện vào cũng vậy, nhưng cần phải cẩn trọng vì trên điểm này có những điểm điện là 220v, nếu chưa qua đổi nguồn, nếu không cẩn thận là sẽ giật điện. Sau đó cắm điện vào là màu đỏ, khi nào đầy sẽ màu xanh là như ý muốn.

Nếu muốn thay rắc chụp mình cũng đo như vậy cho chắn chắn, khi sửa cần phải học thuộc lòng từng chi tiết để thuận lợi hơn cho công việc. Thực tế, xe Jili nó hay bị ngược dòng nên trong quá trình sửa vất vả hơn chút xíu. Vì nếu làm không cẩn thận sẽ nổ xạc ngay.

Tất cả các bộ xạc đều có chiều của nó, nó lắp được vào lẫy, nhét dây không được chéo dây qua các lỗ ốc, khi vặn ốc vào sẽ nổ hỏng ngay.

Bộ sạc xe đạp điện hư hỏng sửa như thế nào?
Xe Jili chất lượng

Trước khi giao cho khách cần phải thử lại, phải chạy thật ngon thì sửa đảm bảo.

Đây là những trường hợp chân tròn thay cho chân vuông, mình không cần biết chân tròn này hỏng hay không nhưng nó ra điện vì sẽ thay.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc bạn thành công!

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom