Cách thay đầu đèn xe đạp điện loại phổ thông nhất (P1)


02/06/2018 | Xem 286

Xin chào các bạn!

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đầu đèn xe đạp điện loại phổ thông nhất trên thị trường. Mình sẽ thay một đèn tương tự gần giống với đèn cũ, khi cầm lên các bạn sẽ thấy rắc màu vàng rắc công tắc còi, có sẵn đầu rắc chỉ cần cắm vào là được. Còn dây là dây âm, dây dương cấp nguồn vào ổ khóa là màu đỏ, dương sau ổ khóa là một trong 2 màu trắng hoặc xanh.

Chúng ta sẽ lắp chiếc đèn mới:

Đầu tiên: Sẽ đấu rắc còi của nó, chỉ cần lấy cắm rắc vào là được.

Đến dây nguồn âm, nên nối vào dây âm của đầu đèn, những mối này bắt buộc phải hàn, sau đó dùng gen co hay băng keo dính lại là được. Các bạn nên cẩn thận ngay từ khi bắt đầu để các chi tiết sau dễ dàng hơn.

Cách thay đầu đèn xe đạp điện loại phổ thông nhất (P1)
Đèn xe chất lượng

Bây giờ sẽ đến dây cấp nguồn và ổ khóa, dây sẽ là màu đỏ, trước khi cần đến dây cấp nguồn và ổ khóa, thì phải tìm dây dương sau ổ khóa để hàn được mối hàn này. Ở đây có 1 dây dương sau ổ khóa, để sau chế độ thêm các loại đèn, các loại đèn đời mới hay làm công tắc 2 nấc và dư ra thêm 1 dây.

Chúng ta nên để ở thang đo thông mạch, nên để 1 chân ở dây cấp nguồn dương vào ổ khóa, khi chưa bật chìa thì đo cả 2 đầu này nó sẽ không thông.

Khi bật chìa khóa lên phải đo xem dây nào thông, màu xanh chính là dương sau ổ khóa, chắc chắn bật một nấc nữa thì màu trắng sẽ thông. Vậy nên, dây trắng ở đây bạn có thể lắp và chế biến đèn rất tiện lợi.

Cuối cùng mình chỉ đấu dây xanh vào dây vàng là xong. Sau đó các bạn kiểm tra lại rồi bàn giao xe cho khách.

Cách thay đầu đèn xe đạp điện loại phổ thông nhất (P1)
Xe vận hàng dễ dàng

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc bạn thành công!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom