Cách lắp đèn siêu sáng - Hướng dẫn lắp đèn trợ sáng U3


29/08/2018 | Xem 392

Xin chào các bạn!

Sau đây mình sẽ review thực tế cho các bạn xem chiếu sáng của đèn U3. Đèn U3 dưới đây có hình thức đẹp, chế độ sáng của đèn U3 nhân rất tập trung và quầng xung quanh tương đối lớn. Các bạn sẽ quan sát được rộng hơn khi ngồi trên xe.

Giờ mình sẽ chuyển sang chế độ thứ 2 đó là chế độ nháy – một chế độ rất ấn tượng. Chế độ này mình yêu thích nhất ở U3. Chế độ thứ 3 là chế độ sáng dịu hơn, các bạn có thể thấy nó sáng mờ hơn so với cả nấc sáng nhất. Như vậy, đèn U3 có 3 chế độ gồm chế độ siêu sáng, ánh sáng dịu và chế độ nháy.

Cách lắp đèn siêu sáng - Hướng dẫn lắp đèn trợ sáng U3
Đèn siêu sáng U3

Dưới đây là sơ đồ đấu các loại đèn trợ sáng. Đầu tiên chúng ta phải có phần nguồn, nguồn này được lấy từ bình ắc quy kể cả đối với xe máy hay xe điện để bóng đèn sáng chuẩn và không bị nhiễu. Các bạn có thể lấy dây âm từ bình ắc quy hoặc lấy một dây âm tĩnh từ bất cứ vị trí nào trên máy tính trong thân xe hay trên đầu đèn đấu thẳng vào âm của đèn.

Dương bắt buộc phải lấy dương sau ổ khóa rồi mới vòng qua công tắc và nối vào dương của đèn. Lí do phải lấy dương sau ổ khóa vì nếu không lấy dương sau ổ khóa khi các bạn tắt ổ khóa để xe bất đâu thì người khác đều có thể bật đèn sáng hay chính mình để quên không tắt đèn. Còn bỏ qua công tắc thì bật chìa khóa lên đèn sẽ sáng nên một mạch chuẩn thông thường như mình vừa hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công!

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom