Ráp tay lái độ Fizoma chuẩn


29/08/2018 | Xem 162

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu một sản phẩm dùng để chế độ xe điện. Đây là một bộ sản phẩm dùng để chế độ xe điện. Mục đích của nó sinh ra dùng độ xe điện, ngoài ra có thể lắp vào xe máy 50 phân khối, trông rất đẹp mắt và cá tính.

Ráp tay lái độ Fizoma chuẩn
Những tay lái độ cực ngầu

Lưu ý: Bạn không được lắp vào xe 110 hay những xe có phân khối lớn vì thiết kế, tính toán không dành cho các xe như vậy. Khi đi với tốc độ 70 - 80 km/h trở lên thì cảm giác lái không được tốt. Tay lái độ Fizoma hay còn gọi là gi đông 5 khúc (theo cách gọi của các bạn chuyên độ xe).

Trên thị trường hiện tại có nhiều thương hiệu tay lái độ hay kiểu dáng tương tự. Không khó để cảm nhận sự khác biệt với tay lái độ Fizoma. Khác với sự mộc mạc đơn điệu thường từng thấy, thì trên tay lái độ Fizoma các bạn có thể thấy tên thương hiệu và các vạch căn rõ ràng, in ấn sắc nét.

Ráp tay lái độ Fizoma chuẩn
Tay lái độ cho những siêu xe

Từ những vạch căn góc đến vạch căn ngang đều rất tốt. So với những tay lái độ trước đây, phải chỉnh rất nhiều hay bị lệch và người thợ phải tốn nhiều thời gian lắp. Các bạn chắc chắn sẽ có cảm giác đồng cảm với tôi khi trực tiếp ráp những tay lái độ không có vạch căn, từ vạch căn tâm đến vạch căn góc.

Về màu sắc nó có những màu như màu đỏ, tím, vàng , xanh, đen và trắng ngoài ra có 12 màu tùy chọn khác. Về cách lắp ráp giống như trò chơi xếp hình của trẻ con. Cứ nhã ốc ra đút vào rồi siết chặt lại. Chỉnh lên xuống, ra vào, nghiêng ngã, cúi ngẩng.

Ráp tay lái độ Fizoma chuẩn
Ráp tay lái cực chất cho cô nàng cá tính

Nói chung có rất nhiều kiểu và cá tính tùy theo tư thế mà các bạn thích. Các bạn lưu ý khi mua những tay lái độ không có vạch căn, từ căn ngang đến căn góc như tay lái độ Fizoma khi ráp sẽ rất mất nhiều thời gian.

Không tự tin là nó đã căn ngang, căn góc chuẩn chưa.

Chúc bạn thành công!

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom