Lợi ích khi sử dụng xe đạp điện


02/01/2017 | Xem 1848

Xe đạp điện – sản phẩm công nghệ mới chạy bằng động cơ điện đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường thời gian gần đây. Vậy tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Bài viết này chúng ta cùng làm rõ vấn đề đặt ra đó nhé.

Thân thiện với môi trường

Xe đạp điện chạy bằng điện cho nên không tiêu thụ xăng như các phương tiện chạy động cơ đốt trong, chính vì thế lượng khí thải ra môi trường cũng ít hơn rất nhiều so với các phương tiện khác.

 Thân thiện với môi trường, an toàn cho người lái xe

 Thân thiện với môi trường, an toàn cho người lái xe

Trong thực tế, khi tiến hành so sánh xe đạp điện với xe ô tô, quãng đường 1km xe đạp chỉ  thải ra 8,1% lượng CO2 so xe ô tô.

Chính những yếu tố trên đã có thể khẳng định xe đạp điện là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng

Điều khiển xe đạp điện không đòi hỏi hay bắt buộc phải có giấy phép đặc biệt, giấy đăng ký hay bảo hiểm như các phương tiện khác. Do đó, chi phí đầu tư và hoạt động không đáng kể. Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được các khoản phí cầu đường, phí bãi đậu xe…

Pin xe đạp điện chỉ cần khoảng ba giờ để đầy, có thể cung cấp đủ năng lượng cho bạn di chuyển trong vòng 20-30km.

An toàn và thoải mái hơn

Tốc độ cũng như công suất của một xe đạp điện thấp hơn các phương tiện chạy bằng động cơ đốt trong, cho nên làn đường dành cho xe đạp điện nằm trong cũng bên phải, người lái có thể tránh những va chạm với xe hơi chạy quá tốc độ.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mình, bạn nên đội mũ bảo hiểm, không tham gia giao thông khi có nồng độ cồn quá cao, tuân thủ đúng luật giao thông, tuyệt đối không đeo tai nghe khi lái xe…

 Chính phục mọi nẻo đường với xe đạp điện

Chinh phục mọi nẻo đường với xe đạp điện

Xe đạp điện hoạt động ổn định hơn và kiểm soát chuyển động dễ dàng hơn so với chiếc xe hơi hay xe gắn máy, do đó khi tăng tốc với van tiết lưu người lái dễ dàng làm quen với tốc độ hơn.

Tiện lợi linh hoạt khi sử dụng

Xe đạp điện không chỉ là phương tiện đi lại trên những quãng đường ngắn mà nó  còn chinh phục ngọn đồi và những cơn gió ngược một cách khá dễ dàng, giúp người điều khiển xe có cảm giác thoải mái và không đổ mồ hôi.

Xe đạp điện rất thích hợp cho các bạn lựa chọn để đi làm, đi học hoặc tập thể dục thể thao hàng ngày.

Hi vọng với những thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn, hãy tậu ngay cho mình một chiếc xe đạp điện để trải nghiệm cảm giác của nó nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom