Tại sao nên chọn xe đạp điện làm phương tiện đi lại hàng ngày


02/01/2017 | Xem 1156

Xe đạp điện đã xuất hiện từ lâu, trước tiên là tại Châu Âu với dòng xe đạp trợ lực. Vài năm trở lại đây nó ngày càng được nhiều người tin tưởng chọn để sử dụng, nhất là tại các thành phố lớn. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tầm quan trọng của xe đạp điện trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Điều này đã được phần đông người dùng thừa nhận, nó không chỉ đem đến sự tiết kiệm cho người dùng với chi phí ban đầu mà còn tiết kiệm chi phí vận hàng và sửa chữa sản phẩm.

 Tiết kiệm chi phí nhờ đi xe đạp điện

Tiết kiệm chi phí nhờ đi xe đạp điện

Bộ phận quan trọng nhất và có giá cả mắc nhất trên xe đạp điện chính bình acquy. Nó có tuổi thọ sử dụng, qua một thời gian cần thay thế sản phẩm mới để đạt được sự tiết kiệm nhất, các bộ phận khác đều có mức giá phải chăng rất dễ cho bạn lựa chọn sử dụng.

Dòng phương tiện này có khả năng vận hành tương tự như xe máy nhưng chi phí ban đầu cũng như chi phí trong suốt quá trình sử dụng cũng rẻ hơn rất nhiều lần so với dòng xe chạy bằng động cơ đốt trong.

Với xe đạp điện quãng đường giới hạn khoảng 70 – 100km, mỗi lần sạc tốn một lượng điện năng không đáng kể. Trong khi, các dòng xe chạy bằng động cơ đốt trong cho dù có sử dụng công nghệ tiết kiệm xăng vẫn tốn khoảng 50.000 đồng/100km. Điều này có nghĩa đi xe đạp điện tiết kiệm gấp 30 lần so với đi xe máy cho người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Xe đạp điện chính là sự kết hợp hoàn hảo của xe máy và xe đạp thông thường. So với dòng xe truyền thống, xe đạp điện di chuyển với tốc độ nhanh hơn, tại các đoạn đường tắc trong những giờ cao điểm bạn vẫn dễ dàng di chuyển nhờ vóc dáng nhỏ gọn của nó.

Nên sử dụng xe điện làm phương tiện hàng ngày 

Nên sử dụng xe điện làm phương tiện hàng ngày

Có lợi cho sức khỏe của người sử dụng

Hiện tại trên mỗi chiếc xe đạp điện đều được trang bị bàn đạp trợ lực bên cạnh động cơ điện. Mỗi buổi sáng khi đi học hoặc đi làm bạn có thể đạp xe như xe đạp thông thường để tập thể dục, sau đó bạn chuyển sáng chế độ chạy tự động bằng hệ thống điều khiển bằng tay ga như xe máy nếu thấy mệt.

Hơn hết, đây là dòng xe thân thiện với môi trường đem lại một bầu không khí sạch sẽ và thoáng mát, hạn chế sự ô nhiễm không khí do khói bụi từ xe cộ thải ra môi trường. 

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom