Xe đạp điện có khối lượng nhẹ nhất?


02/01/2017 | Xem 11284

Một loại phương tiện hiện đại không thải khói bụi ra môi trường, không gây ô nhiễm không khí, không gây tiếng ồn, tiết kiệm chi phí đi lại và chi phí đổ xăng… được đông đảo người dùng quan tâm lựa chọn sử dụng, đó chính là chiếc xe đạp điện.

Một chiếc xe đạp điện được thiết kế hoạt động dựa trên nguyên tắc dẫn điện của bình điện và tay ga, cho nên trọng lượng của nó khá cao, dao động từ 45- 46 kg. Bên cạnh đó, khách hàng nếu muốn lựa chọn một chiếc xe đạp điện nhẹ dễ di chuyển có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây.

Xe đạp điện gấp Ecogo Biz

Đặc điểm nổi bật:

Xe đạp điện gấp Ecogo Biz có bánh trước là bánh không ruột độ bền cao, bám đường tôt, thắng đĩa an toàn và vành đúc hợp kim độ chắc chắn cao.

Xe đạp điện gấp Ecogo Biz 

Xe đạp điện gấp Ecogo Biz

Xe đạp điện gấp Ecogo Biz có đèn pha được sử dụng bởi đèn led tiết kiệm năng lượng khi sử dụng đồng thời có độ sang cực cao, được thiết kế đọc đáo có thể thay đổi góc chiếu sang.

Xe đạp điện gấp Ecogo Biz Sử dụng bàn đạp hợp kim nhôm với độ bền cao, thiết kế bên ngoài đẹp mắt và bàn đạp trợ lực nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Quãng đường đi được: 40 - 60km

Vận tốc tối đa:  20 - 30km/h cải tiến về tốc độ

Trọng lượng xe: 17,2 kg

Khả năng chở vật nặng: 100 kg

Mức giá: 16.800.000

Xe đạp điện thể thao Ecogo Max7

Đặc điểm nổi bật:

Xe đạp điện thể thao Ecogo Max7 có bánh trước được thiết kế với nhiều chức năng thông minh như thắng đĩa mini an toàn, bánh tăm siêu nhẹ, giảm xóc êm ái và lốp xe không ruột.

Xe đạp điện thể thao Ecogo Max7 

Xe đạp điện thể thao Ecogo Max7

Xe đạp điện thể thao Ecogo Max7 có Pinlithium công nghệ cao nhất hiện nay với các ưu điểm tuyệt đối nhu: Thiết kế đẹp, siêu nhẹ, thời gian xạc nhanh, độ bền cao so với các loại Pin hoặc ắc quy khác tạo ra sự khác biệt hoàn toàn cho chiếc xe.

Xe đạp điện thể thao Ecogo Max7 Với bàn đạp 5 số giúp chiếc Ecogo Max7 không chỉ là một chiếc xe điện mà nó còn là một chiếc xe đạp thể thao.

Thông số kỹ thuật:

Quãng đường đi được: 40 - 60km

Vận tốc tối đa:  50 - 60km/h cải tiến về tốc độ

Trọng lượng xe: 18,9 kg

Khả năng chở vật nặng: 100 kg

Mức giá: 19.800.000

Trên đây là tổng hợp dòng xe đạp điện nhẹ nhất hiện nay với mức giá cạnh tranh cùng sự cải tiến tính năng và tốc độ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình.

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom