Xe đạp điện nijia chính hãng


02/01/2017 | Xem 1235

Đối với những người đã và đang sử dụng xe đạp điện thì xe đạp điện nijia không xa lạ, xe đạp điện nijia được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài Loan. So với các loại xe đạp điện khác thì xe đạp điện nijia có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với các loại xe đạp điện khác như xe có kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ, có yên sau dài dễ dàng trở thêm người ngồi sau với hệ thống thắng đĩa, phuộc nhún làm cho xe đạp điện nijia sử dụng an toàn hơn đồng thời với hệ thống ngắt điện tự động khi sử dụng thắng giúp xe sử dụng an toàn với đèn led chiếu sáng giúp xe chiếu sáng tốt vào ban đêm nhưng cũng rất tiết kiệm điện.

xe đạp điện nijia

Nhưng để mua được xe đạp điện nijia chính hãng là điều rất khó khăn vậy làm cách nào để mua được xe đạp điện nijia chính hãng sau đây là một vài điểm đơn giản cần lưu ý khi mua xe đạp điện.

Đầu tiên bạn cần mua ở những công ty hay cửa hàng uy tín chuyên bán xe đạp điện vì với thương hiệu lớn không khi nào họ cung cấp các sản phẩm không chính hãng để làm mất uy tín của công ty họ, hơn nữa các công ty uy tín thường có chế độ bảo hành tận nhà hay đổi trả hàng xe đạp điện bị lỗi kỹ thuật nên người mua sẽ cực kỳ yên tâm.

Xe đạp điện nijia chính hãng thường có số khung, số máy được in rõ ràng không tẩy xóa hay có dấu hiệu bị tẩy hay làm lại.

Trên thân xe, phuộc trước có in nổi chữ nijia, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Ngoài ra xe còn được sơn bằng sơn tĩnh điện giúp bề mặt xe luôn bóng không bám bụi.

xe đạp điện nijia terra motors

Hiện nay còn có xe đạp điện nijia do công ty terra motors cung cấp đây là dòng xe được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nhật bản xe có độ bền cao hơn hẳn so với các loại xe khác cùng giá và được cải tiến rất nhiều về tốc độ.

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Địa chỉ các Showroom