Đánh giá xe đạp điện hãng Nijia


02/01/2017 | Xem 963

Là thương hiệu uy tín tại Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp liên doanh tại Việt Nam. Hiện tại, đã có rất nhiều người dùng lựa chọn xe đạp điện Nijia làm phương tiện đi lại cho mình. Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng xe cũng như chất lượng của từng mẫu xe, Thế giới xe chạy điện tiến hành đánh giá xe đạp điện hãng Nijia như sau:

 

Khả năng vận hành của xe đạp điện hãng Nijia

Mỗi sản phẩm Nijia được trang bị động cơ 3 pha, công suất hoạt động 500W với vận tốc tối đa 45km/h. Với những thông số chất lượng, việc đánh giá xe đạp điện Nijia được xem cao hơn so với hầu hết các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

Chính vì thế nếu bạn đặt tiếu chí tốc độ lên hàng đầu thì dòng xe Nijia là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh.

Đánh giá khả năng vận hành của xe đạp điện Nijia

Đánh giá khả năng vận hàng của xe đạp điện Nijia

Bên cạnh những thống số trên, xe đạp điện hãng Nijia còn đạt trọng tải lên đến 140 kg, tuy nhiên cũng tương tự như các dòng xe khác, đó chỉ được xác định trên lý thuyết còn thực tế khi sử dụng, nếu chở 2 người 1 lúc xe sẽ chạy chậm hơn so với bình thường cũng như tiêu tốn 1 lượng điện năng đáng kể khiến cho xe bị ì ạch.

Phong cách thiết kế xe đạp điện hãng Nijia

Mặc dù là 1 thương hiệu mới nhưng xe đạp điện hãng Nijia không có cải tiến gì nhiều về thiết kế cho nên không gây được sự thu hút đối với khách hàng. Nhưng nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy được sự khác biệt về mặt thiết kế logo tạo nên sự khác biệt rất lớn đối với xe đạp điện khác trên thị trường.

Đặc biệt, khi thực hiện đánh giá xe đạp điện hãng Nijia bạn không thể bỏ qua cấu tạo lốp, với thiết kế lốp không xăm bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi xe đạp điện không lo bị thủng hay đi dưới mưa.

Mức độ an toàn khi điều khiển xe đạp điện hãng Nijia

Đây là yếu tố mà hầu như mỗi người đều quan tâm khi lựa chọn xe đạp điện, dưới đây là một số đặc điểm cho thấy mức độ an toàn được đánh giá cao của dòng xe Nijia:

 - Tay ga ứng dụng công nghệ mới có khả năng điều chỉnh tốc độ linh hoạt, được kết hợp với tay phanh chất lượng và hiệu quả.

Mức độ an toàn của xe đạp điện hãng  Nijia

Mức độ an toàn của xe đạp điện hãng  Nijia

 - Trang bị hệ thống phanh đĩa tạo nên sự an toàn khi dừng xe, mặc dù hoạt động với vận tốc cao nhưng xe đạp điện Nijia vẫn đem đến sự an tâm nhất cho người điều khiển phương tiện.

Điểm trừ của dòng xe này chính là thiết kế giỏ đựng đồ ở phía trước, khá nhỏ để được ít đồ cũng như không mang lại sự tiện lợi nhất.

Trên đây là một số đánh giá xe đạp điện hãng Nijia về chất lượng, an toàn và thiết kế, để lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng, tránh chọn nhầm hàng giả hàng nhái thì bạn nên chọn lựa một địa chỉ uy tín để an tâm hơn nhé.

Thế giới xe chạy điện với nhiều năm kinh nghiệm phân phối xe điện, áp dụng chế độ đổi trả chuyên nghiệp, hỗ trợ mua tra góp cho người dùng… Liên hệ với chúng tôi 0938 906 886 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom