Đánh giá xe đạp điện hãng Sonsu


02/01/2017 | Xem 4306

Sonsu- thương hiệu xe đạp điện nội địa hàng đầu Việt Nam về giá cả, chất lượng và mẫu mã. Hãy cùng thế giới xe chạy điện chúng tôi đánh giá xe đạp điện hãng Sonsu để hiểu biết hơn về các sản phẩm của nó.

Mặc dù các dòng xe điện ngoại nhập có chất lượng tốt nhưng giá bán lại khá cao so với mặt bằng chung thu nhập của người lao động Việt Nam. Không hẳn ai cũng có thể lựa mua được cho mình một chiếc xe đạp điện ngoại nhập, nắm bắt xu hướng đó các nhà đầu tư trong nước đã tiến hành sản xuất xe đạp điện nội địa với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đặc trưng với người Việt.

Trong đó phải kể đến Sonsu, thương hiệu xe điện nội địa nổi tiếng được thiết kế phù hợp với con người và đặc trưng khí hậu Việt Nam. Đánh giá xe đạp điện hãng Sonsu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung nhất đặc điểm thiết kế của từng dòng xe:

Xe đạp điện Sonsu A

Đánh giá xe đạp điện Sonsu A

Đánh giá xe đạp điện Sonsu A

 - Xe đạp điện Sonsu A trang bị đèn pha có thể hoạt động với 2 trạng thái khác nhau: cốt và pha hỗ trợ chiếu sáng tốt hơn khi di chuyển.

 - Sở hữu thiết kế bàn đạ phù hợp với người Á đông nhằm hỗ trợ một cách nhẹ nhàng cùng chỗ để chân thoải mái để dễ di chuyển nhất cho người điều khiển phương tiện.

 - Bình acquy được thiết kế đặt dưới yên xe giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất và đẩy trong tâm của xe vào chính giữa giúp chiếc xe cân bằng.

 - Sử dụng bánh tăm sau lớn và được chuyền động trực tiếp từ động cơ giúp xe tối đa được nguồn năng lượng hao phí khi sử dụng.

Xe đạp điện Sonsu Bike

Xe đạp điện Sonsu Bike

Xe đạp điện Sonsu Bike

Việc đánh giá xe đạp điện hãng Sonsu cần phải nắm bất đầy đủ các thông số cũng như đặc điểm, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn:

 - Xe đạp điện Sonsu Bike hỗ trợ bánh tăm trước lớn giúp xe chạy nhanh hơn khi đạt vận tốc tối đa và thăng dùm an toàn giúp người điều khiển làm chủ tốc độ khi điều khiển mọi địa hình khác nhau.

 - Hỗ trợ đèn pha trước hoạt động ở 2 trạng thái cốt và pha giúp chiếc xe chiếu sáng tốt hơn khi di chuyển trên các địa hình khác nhau.

 - Bình acquy đặt ngay dưới yên xe giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất và đẩy trong tâm của xe vào chính giữa giúp chiếc xe cân bằng

Xe đạp điện Sonsu Sport

 - Được trang bị các bộ phận chất lượng như bánh tăm trước, giỏ xe, bánh tam sau chất lượng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc điều khiển phương tiện trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

 - Acquy xe đạp điện được đặt ngay dưới yên xe giúp xe thon gọn, nhẹ nhàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp xe đạp điện Sonsu chất lượng?

Cũng như các dòng xe khác, xe đạp điện Sonsu cũng được làm giả khá tinh vi cho nên khách hàng cần linh hoạt và chủ động tránh lựa nhầm xe kém chất lượng và mất tiền oan.

Một địa chỉ uy tín như Thế giới xe chạy điện là điều bạn cần để lựa chọn cho mình một chiếc xe như mong muốn. Hy vọng với bài đánh giá xe đạp điện hãng Sonsu trên đây các bạn đã phần nào hiểu hơn về từng dòng xe cũng như năm bắt được những thông số cơ bản của nó.

Liên hệ 0938 906 886 khi bạn có nhu cầu nhé!

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom