Xe đạp điện nào dành cho học sinh


02/01/2017 | Xem 5455

Đối với các bạn học sinh việc học hành ngày càng căng thẳng với lịch học dày đặc làm cho không ít các bạn học sinh mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục, đồng thời các bậc phụ huynh cũng mất rất nhiều thời gian đưa rước. Nếu đi học bằng xe đạp thì sẽ rất vất vả cho các bạn học sinh khi di chuyển dưới thời tiết nắng nóng hay mưa gió gây ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của các bạn học sinh, xe đưa rước bằng ô tô thi sẽ tốn kém và chỉ đi được khi học chính không có xe đưa rước khi học thêm.

xe đạp điện nijia

Vì vậy có thể nói xe đạp điện là phương tiện giao thông hơp lý nhất cho các bạn học sinh, xe đạp điện đươc thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng và rất an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho phụ huynh, tuy nhiên để lựa chọn được chiếc xe đạp điện phù hợp với túi tiền mà vẫn hiệu quả là điều không dễ dàng, sau đây là một vài kinh nghiệm cá nhân muốn chia sẻ cùng những gia đình đang muốn sử dụng xe đạp điện.

Xe đạp điện có rất loại khách nhau, nguồn gốc xuất sứ  nên giá thành cũng rất khác nhau vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua nhé.

Khi mua xe đạp điện bạn cần mua ở những công ty hay cửa hàng uy tín chuyên về xe đạp điện vì những nơi đó thường có nhiều mẫu xe của các nhà sản xuất uy tín, và có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho người mua chon xe đạp điện phù hợp nhất và họ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi để khác phục sự cố và bảo hành trong quá trình sử dụng.

Khi lựa chọn xe đạp điện bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với sức khỏe, chiều cao tính cách của từng người, rồi sau đó mới tới màu sắc. Ví dụ  nếu bạn chọn một chiếc xe quá cao so với chiều cao của người sử dụng thì bạn sử dụng sẽ rất khó khăn và không an toàn khi tham gia giao thông...vvv.

Đối với các bạn hoc sinh nữ thì xe đạp điện chạy bằng pin lithium là một lựa chọn sáng suốt và thông minh , dòng xe này rất nhẹ nhàng nữ tính và tốc độ vừa phải 25km/h, xe đi được quãng đường  khá dài khoang 70km , độ bền cao tiêu biều như các dòng xe AIMA, HK BIKE....

Đối với các bạn học sinh nam thì nên dùng các loại xe chạy bằng bình ắc quy vì xe chạy bằng bình ắc quy có tải trọng rất cao, tốc độ của dòng xe đạp điện này cũng là một lợi thế xe có thể chạy với vận tốc 40km/h với quãng đường nên tới 55km. Các hãng xe tiêu biểu cho loại xe này có thể kể ra như GIANT, NIJIA, HONDA, YAMAHA....

Nếu điều kiện kinh tế không cho phép mình cũng có thể lựa chọn các loại xe giá rẻ do Việt Nam lắp ráp như BMX, SONSU, ASAMA, AMBKE... Các loại xe này có ưu điểm giá thành rẻ có độ bền khá tốt.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ: 097 427 9097 - 093 890 6886

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Địa chỉ các Showroom