Xe điện Mini Cooper SE có giá khởi điểm thấp nhất là 17.900 USD tại Mỹ


01/11/2019 | Xem 374

Sau khi công bố Mini Cooper SE điện vào đầu năm nay, BMW hiện đang công bố mức giá cho chiếc Mini hoàn toàn chạy điện đầu tiên tại Mỹ và nó khá cạnh tranh.

Ô tô điện Mini Cooper SE ở Mỹ nhờ ưu đãi EV nên có giá thấp

Chiếc Mini Cooper SE điện
Chiếc Mini Cooper SE điện

Mini Cooper SE chạy hoàn toàn bằng điện có thể bắt đầu ở mức thấp nhất là 17.900 USD sau các ưu đãi EV ở Mỹ.

BMW đã công bố phiên bản sản xuất của Mini Cooper SE điện vào đầu năm nay. Theo đó, chiếc xe này được thiết kế dựa trên nền tảng điện BMW i3 cũ.

Nó được trang bị cũ 32,6 kWh pin của i3, mà Mini nói là tốt cho một loạt các 235-270 km (146-168 dặm) dựa trên chu kỳ WLTP.

Tuần này, Mini đã công bố giá của Mini Cooper SE điện ở Mỹ. Giá bán lẻ được đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là 29.900 đô la cộng với phí đích & xử lý 850 đô la bổ sung. Đó là trước ưu đãi EV.

Sau khoản tín dụng thuế liên bang 7.500 đô la trên một số ưu đãi EV ở một số bang, Mini Cooper SE điện có thể được mua với giá thấp nhất là 17.900 đô la.

Với ưu đãi thuế dành cho EV, chiếc xe này có giá thấp nhất chỉ khoảng 17.900 USD
Với ưu đãi thuế dành cho EV, chiếc xe này có giá thấp nhất chỉ khoảng 17.900 USD

Bộ pin được giới hạn ở mức sạc nhanh 50 kW DC và nó cung cấp cho động cơ 135 mã lực/184 mã lực.

Không được trang bị công nghệ mới nhất của BMW nhưng MINI có giá thú vị

Mini Cooper SE chạy điện sẽ có mặt tại các đại lý của Mỹ vào tháng 3 năm 2020.

Nhiều người đã thất vọng với Mini điện bởi vì nó không trang bị công nghệ xe điện mới nhất của BMW. Thay vào đó, nó dựa trên i3 powertrain BMW, mà là ngày càng già đi.

Tuy nhiên, hệ thống truyền động không tệ đối với một chiếc xe có định dạng đó, chủ yếu được sử dụng làm xe thành phố.

Nội thất của xe
Nội thất của xe

Theo Michael Peyton, phó chủ tịch của MINI của châu Mỹ, một số thông số kỹ thuật của chiếc MINI không thực sự ấn tượng cho một chiếc xe điện năm 2020. Nhưng một mức giá tốt vẫn sẽ khiến chiếc xe trở nên thú vị.

Giá của Hoa Kỳ cho chiếc MINI Cooper SE mới đã được thiết lập với ý đồ tốt. Chiếc xe như một nhà lãnh đạo trong việc làm cho tính di động điện cao cấp dễ tiếp cận hơn với nhiều khách hàng hơn.

MINI sẽ rất vui mừng được cung cấp cho nhiều người hơn khả năng trải nghiệm một ổ đĩa có niềm đam mê dưới dạng MINI Cooper SE, một EV được chế tạo cho ổ đĩa.

Nếu bạn không có kế hoạch thực hiện các chuyến đi trên đường với nó, phạm vi ngắn hơn và thiếu tính năng sạc nhanh mạnh mẽ không phải là vấn đề quá lớn.

Vì vậy, nếu giá tốt, nó có thể có ý nghĩa đối với một số người. Nó có thể là trường hợp ở những nơi như California, New York, Colorado hoặc Quebec, nơi các ưu đãi EV mạnh mẽ trên các ưu đãi liên bang có thể làm cho giá thực sự hấp dẫn.

Nguồn: Electrek

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom