Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách


12/01/2017 | Xem 1436

Được cho là dòng xe tốt – bền – đẹp lại không phải chạy bằng xăng, hợp với mọi lứa tuổi lại thân thiện với môi trường. Xe máy điện ngày càng được cách tân để phù hợp với địa hình giao thông trên toàn quốc và con người Việt Nam.

Tuy nhiên, việc Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách nhiều người vẫn còn mơ hồ. Cũng không biết nên đến cửa hàng nào có thể bảo dưỡng giúp kéo dài tuổi thọ chiếc xe mình đang sử dụng.

Nhưng nhìn chung chế độ bảo dưỡng mỗi cửa hàng khác nhau, có nơi chỉ làm loa qua, có nơi làm thiếu chuyện nghiệp với thái độ coi thường khách hàng. Hoặc toàn thay thế rẻ tiền để thu lợi nhuận. Duy nhất Thế giới xe chạy điện thường cung cấp các dòng xe máy điện uy tín, chất lượng, đảm bảo mọi công đoạn bảo dưỡng xe tuyệt đối có mặt trên thị trường 5 năm nay.

Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách
Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách giúp tuổi thọ xe kéo dài hơn

Chỉ cần bạn liên hệ 0938 906 886 hoặc 093.890.6886 thời gian nào cũng có nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt những ai đang sống tại TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai là một lợi thế, bởi Thế giới xe chạy điện có rất nhiều chi nhánh lớn tại đây.

Chỉ cần gác máy điện thoại đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi bảo dưỡng xe tận nơi, tại nhà. Tại đây, thường xuyên bảo dưỡng xe máy máy hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm cho khách hàng.

Các bước Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách

Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách không những xe sử dụng lâu dài, mà còn tiết kiệm được chi phí về phụ tùng, phụ kiện dùng lâu không hư hỏng.

1. Bảo quản Ắc quy xe máy điện

Là phụ tùng quan trọng nhất của xe, dùng để nạp năng lượng cho phương tiện di chuyển. Tuổi thọ ắc quy xe máy điện thực tế không kéo dài được bao lâu, nhưng chỉ cần người sử dụng để ý đến việc sạc điện cho đúng cách, đúng thời gian và bảo quản tốt sẽ kiên trì độ bền đến mốc tối đa.

2. Bảo quản phụ tùng của xe máy điện

Nhiều người luôn nghĩ rằng, phụ tùng không thể can thiệp được, bởi nhà sản xuất đã cố định như vậy rồi. Điều này không phải như vậy, khi sử dụng cần để ý đến phanh xe, bàn đạp, bánh xe, tăm xe, tay lái và đừng bỏ qua những ốc vít dù chỉ nhỏ nhất. Bảo dưỡng xe máy điện tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh nên kiểm tra dòng phụ tùng xe đạp mình thường xuyên.

Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách
Phụ tùng xe máy điện phải bảo quản đúng cách

Ví dụ như phanh xe: chỉ lúc nào hỏng phanh mới thay thế thật sự sai lầm, điều này không lường trước được hậu quả khi đang đi trên đường cao tốc rất nguy hiểm cho người lái. 1 tháng 1 lần, nên đến chỗ bảo dưỡng xe để nhân viên kiểm tra kỹ càng, an toàn khi di chuyển.

Phải để ý, kiểm tra hoạt động của xe đạp điện thường xuyên là việc nên làm, bởi nếu “lơ là” sẽ gián đoạn công việc, lỡ buổi kiểm tra học kỳ, hoặc đến muộn khi có cuộc họp quan trọng vì xe hư hỏng giữa đường.

3. Thường xuyên đi bảo dưỡng xe

Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách đó là thường xuyên ra tiệm để bảo dưỡng. Việc này cực kỳ quan trọng, kỹ thuật nhìn vào sẽ biết được xe của bạn đang cần thay thế, sửa chữa hoặc bảo quản như thế nào. Như việc bôi dầu mỡ vào trục, kiểm tra xích, thêm nhờn phải làm định kỳ để mọi hoạt động của xe duy trì ổn đinh.

Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách
Bảo dưỡng xe máy điện sẽ làm bạn tự tin hơn trên mọi quãng đường

Tuy nhiên, để tìm 1 nơi bảo dưỡng xe cẩn thận, đảm bảo an toàn rất khó. Vậy muốn Bảo dưỡng xe máy điện tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh nên đến tại Thế giới xe chạy điện, tại đây có đội ngũ kỷ thuật giỏi, được đào tạo công phu sẽ hỗ trợ những thắc mà khách hàng yêu cầu.

Mỗi ngày khách hàng các nơi thường tìm về đây để bảo dưỡng xe. Mỗi dòng xe máy điện đưa đến đây được tháp lắp và thay thế cẩn thận, bảo hành an toàn tuyệt đối. Để tiết kiệm chi phí và thuận tiện, hiện nay Thế giới xe chạy điện có nhiều chi nhánh tại Quận 5; Quận 6; Quận Tân Bình; Bình Dương; Thủ Đức; Đồng Nai…

Địa chỉ bảo dưỡng xe máy điện uy tín

Chỉ cần gọi 0938 906 886 - 093.890.6886 lúc nào cũng có đội ngũ nhân viên túc trực tư vấn cho khách hàng. Hoặc có thể truy cập vào website: thegioixechaydien.com.vn để tham khảo kỹ càng hơn.

Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách
Thế giới xe chạy điện sẽ bảo dưỡng xe máy điện tận tình

Với chế độ  Bảo dưỡng xe máy điện đúng cách. Hy vọng, sẽ bảo vệ được xe máy điện mà bạn đang sử dụng.

Chúc khách hàng trên toàn quốc bảo dưỡng xe máy điện thành công!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom