Thay bố thắng xe đạp điện


16/01/2017 | Xem 2094

Xe đạp điện, xe máy điện ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng và sử dụng, xe đạp điện, xe máy điện có ưu điểm nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xe đạp điện, xe máy điện cũng như các phương tiện giao thông cá nhân khác trong quá trình sử dụng cũng có những hao mòn nhất định và cần phải sửa chữa. Nhưng các cửa hàng sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng không nhiều vì vậy người sử dụng xe đạp điện có thể tự sửa chữa, hay có thể sử dụng dịch vụ sữa chữa tại nhà do công ty chúng tôi cung cấp.

https://thegioixechaydien.com.vn/bo-thang-xe-dap-dien-100.html

Vậy thì khi nào cần thay bố thắng xe đạp điện, bạn chỉ nên thay bố thắng xe đạp điện, xe máy điện khi dây thắng của bạn tăng hết cỡ mà khi bóp thắng vẫn không ăn thì khi đó bạn cần thay thế bố thắng xe, để sử dụng xe an toàn hơn. Thông thường các xe đạp điện, xe máy điện bố thắng được sử dụng trong khoảng từ 9 -12 là phải thay mới.

Khi thay bố thắng xe đạp điện tại công ty chúng tôi xe của bạn sẽ được bảo dưỡng miễn phí, ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp các gói sửa chữa chỉ với 500.000đ bạn có một năm sửa chữa và cứu hộ tận nơi miễn phí.

xe đạp điện chế và lỗi lo về mức độ an toàn

Trong phạm vi bài viết tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cá nhân về thay bố thắng xe đạp điện, thứ nhất trước khi thay bạn cần tìm hiểu xem bố thắng xe đạp điện của bạn cỡ bao nhiêu, thông thường đối với xe đạp điện bố thắng trước thường là cỡ nhỏ 50,60… còn riêng các xe đạp điện thắng đĩa sử dụng bố thắng riêng, vì vậy trước khi đi mua bạn có thể chụp hình bố thắng hay hình ảnh chiếc xe để người bán có thể tư vấn mua loại linh kiện phù hợp. Còn đối với các loại xe máy điện thường có kích cỡ lớn hơn nhưng thường giá thành như nhau.

Cách thay bố thắng xe đạp điện.

Trước khi thay bạn cần có một bộ đồ nghề cơ bản như khóa từ 8-24, tô vít, kìm…. Khi đã chuẩn bị đồ nghề bạn chỉ cần mở má bố đặt ở bánh trước, sau đó dùng tay tháo ra rồi thay bố thắng mới rồi gắn lại vào xe sau khi gắn xong điều chỉnh lại mức cho vừa phải hay vừa tay người sử dụng sao cho an toàn nhất là được.

Còn đối với bố thắng sau xe đạp điện, hay xe máy điện thì theo nhiều người nghĩ là tương đối khó khăn (vì bánh sau có động cơ) kể cả đối với thợ sửa chữa xe hon da có nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên thực tế cũng không khó như mọi người nghĩ, bạn chỉ cần mở ốc thắng, tháo ốc cố định bánh sau, rút cốt ra là có thể thay thế bình thường, vì thông thường dây động cơ khá dài bạn có thể dễ dàng kéo ra mà không ảnh hưởng gì đến động cơ xe, khi đó còn công đoạn cuối cùng là thay bố thắng rất đơn giản, tháo ra như thế nào thì ráp vào như vậy là được.( đối với một số người mới thay lần đầu thì khả năng dư ốc là rất cao ^^^ vì vạy trước khi tháo bạn cạn lấy điện thoại chụp hình lại các vị trí đặt tán và ốc vít, hay nghi nhớ thật kỹ là được).

Chúc các bạn thành công và không dư con ốc, tán nào …^^.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ: 0934629096 – 0938906886 - 0974279097

http: thegioixechaydien.com.vn

 

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom