Cách sử dụng máy Test cả ắc quy xe điện loại 5 ngăn đo phút và Ampe thực dễ hiểu nhất


03/05/2018 | Xem 157

Máy test 5 ngăn, với lý do giá trị sử dụng tốt hơn, dành cho các loại xe tốt. các hãng xe mới như vespa... đều 5 ngăn.

Chức năng của từng nốt, và nút bấm trên máy.

Đầu tiên là chức năng của nút tắt mở (start/top).

Tiếp đến là con trỏ phía bên có thể lăn lên, lăn xuống để cho các hạt sáng khởi động. Trong quá trình lăn, sẽ hiển thị các hạt sáng.

- Hạt sáng thử nhất: đèn sáng đầu tiên hiển thị số Volt (vôn, V), hiển thị 13.3V.

- Hạt sáng  sáng thứ 2: thể hiện tốc độ đốt chỉnh càng lớn đốt càng nhanh, chỉnh càng nhỏ đốt càng chậm. Dòng đốt, mình nên để ở 10,5V, để biết vôn như thế nào có thể dí con trỏ và kiểm tra.

- Hạt sáng  sáng thứ 3: hiển thị thời gian thực từ khi mình bấm nút start, và sẽ sáng đèn thứ 5 thể hiện đèn đang đốt, máy đang hoạt động, đang xả vỏ điện nhỏ thiên năng với công suất 350w.

1 bình thiên năng này để xả 10,5V sẽ xả trong vòng 55 phút. Vi dụ: 55’ sẽ được 10km, ta có thể ước tính được thời gian ắc quy này đi được bao xa.

Cách sử dụng máy Test cả ắc quy xe điện loại 5 ngăn đo phút và Ampe thực dễ hiểu nhất
Máy Test cả ắc quy xe điện loại 5 ngăn đo phút và Ampe

Cách sử dụng máy Test cả ắc quy xe điện loại 5 ngăn đo phút và Ampe thực dễ hiểu nhất Đây là máy với tính năng thông minh, đời mới, sử dụng đơn giản. Hết điện sẽ tự động ngắt, khi bạn mua để sử dụng sẽ được nhân viên hướng dẫn và có giấy hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất chi tiết.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 – 1800 6726 - 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom