Máy Test đời mới xe đạp điện được sử dụng như thế nào?


03/05/2018 | Xem 219

Hiểu được vấn đề của xe đạp điện, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong những việc sử dụng. Sau đây là cách hướng dẫn Máy Test đời mới xe đạp điện được sử dụng như thế nào? rất tỉ mỉ, chi tiết, giúp bạn sẽ cảm thấy yên tâm sử dụng hơn.

Máy Test đời mới xe đạp điện được sử dụng như thế nào?
Máy test đời mới xe đạp điện

Máy Test nhanh báo hỏng đời mới xe đạp điện bao gồm:

1; Máy Test động cơ: Khi test chúng ta cắm vào động cơ rồi bật công tắc, sau đó quay bánh sau, nếu như trên máy Test có 3 cái bóng đèn đều sáng và tối dần thì máy chạy rất tốt.

Ngược lại, đèn cứ sáng mãi, không chịu tối xe động cơ hư hỏng hoặc có lỗi

2; Dây pha động cơ: Chúng ta nên kẹp nhanh, không cần kẹp theo màu tương ứng. Nếu cả 6 bóng đều sáng thì pha động cơ rất tốt.

Ngược lại có một bóng đen, hoặc cứ sáng mãi thì dây pha động cơ đang bị hỏng, đang có lỗi.

3; IC đầu tốc: Bạn hãy yên tâm vì không sợ cắm nhầm, các nhà sản xuất đã cố định các dây muốn cắm nhầm cũng không thể cắm được. 2 dây rắc ở trên cùng, Nếu sau khi cắm điện và gas xe, 2 bóng 1 lần sẽ sáng một lần, phủ kín cả 6 mắt.

Ngược lại mắt nào khuyết chứng tỏ xe có lỗi.

4; Kiểm tra tay Gas: Phải kẹp đúng màu, xanh đỏ đen. (tất cả dây đỏ đen đều kẹp đúng màu). Gas càng mạnh đèn ở giữa sẽ sáng. Giảm ga đèn sẽ tối dần gas rất tốt.

Ngược lại nếu gas xe mạnh nhưng bóng ở giữa không sáng hoặc sáng suốt thì đảm bảo có lỗi.

Máy test đời mới thực sự hữu dụng cho công việc, đảm bảo, yên tâm cho người sử dụng cho công việc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 8861800 6726 - 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom