Những điều cần biết về Máy sạc nhanh ắc quy Xe đạp điện


03/05/2018 | Xem 156

Máy sac nhanh này chỉ cần sạc với thời gian 30 phút sẽ đầy bình 48V, bình nhỏ sẽ đầy.

Máy này sử dụng điện áp, 38V, 46V, 60V đều được.

Những điều cần biết về Máy sạc nhanh ắc quy Xe đạp điện
Máy sạc nhanh ắc quy Xe đạp điện

Chức năng: tự nhận diện số Vôn, tự nhận diện âm dương để dùng cho tất cả bình ắc quy của các hãng, dù chân cực âm dương có thay đổi trái qua phải, hay phải qua trái của các hãng thì bình đều nhận diện được.

Cách sạc: có rất nhiều rắc, chúng ta cắm cái nào cũng được (Sau khi cắm rắc vào sẽ có lời chào bằng tiếng Trung Quốc, nếu không muốn nghe có thể tháo loa phía sau.)

Nếu bình đầy sẽ hiển thị 52,9V, nhìn vào điện áp ta sẽ biết nó đầy điện hay ít điện. Nhìn vào Vôn nếu nó hơn 40V là đang yếu điện, hoặc 42V đang trong tình trạng hết điện.

Tiếp đến chúng ta nhét đồng xu vào, máy chỉ nhận đồng 1 tệ của Trung Quốc. Mỗi đồng xu tương đương với 10 phút, con số 10 phút sẽ chạy lùi lúc nào hết thời gian thì thôi. Mình chỉ bỏ được tối đa 3 đồng xu, và nạp được tối đa 30 phút.( Không như các dòng máy thế hệ cũ bỏ được vô số xu).

Với máy đời mới thông minh này chỉ có 3 đồng xu. Nếu sạc quá 30 phút sờ vào bình sẽ nóng, không tốt, nhanh hỏng. Ngoài ra bình mới còn có chức năng tự ngắt điện, và lấy đồng xu dễ dàng hơn.

2 ngăn sử dụng như nhau, và bên kia mình có thể tiếp tục cắm tiếp.

Những điều cần biết về Máy sạc nhanh ắc quy Xe đạp điện sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong công việc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom